4 lợi ích tuyệt vời của việc thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Một thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời không thể ngờ tới cho bạn. Bao bì là một công cụ vô cùng quan trọng của chiến lược marketing trong việc ra mắt sản phẩm mới cũng như trong việc xây dựng, định vị hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. 

thiết kế bao bì chuyên nghiệp

1. Thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ thu hút sự lựa chọn của khách hàng.

Khả năng tập trung sự chú ý của con người là có giới hạn, do vậy khi quan sát chúng ta thường chỉ quan tâm và chú ý đến những gì thật sự nổi bật, khác biệt, thu hút chúng ta. Khi các sản phẩm được trưng bày hàng loạt, những sản phẩm có thiết kế bao bì chuyên nghiệp, độc đáo và ấn tượng sẽ thu hút được sự chọn lựa của khách hàng.

bao-bi-giup-thu-hut-khach-hang

2. Thiết kế bao bì chuyên nghiệp nâng cao khả năng thuyết phục người mua về chất lượng và uy tín của sản phẩm.

Câu nói “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” không áp dụng được trong trường hợp này, bao bì là lời giới thiệu trực tiếp và hiệu quả nhất về chất lượng cũng như là uy tín của một sản phẩm, thương hiệu đó. Đã bao giờ bạn có cảm giác một sản phẩm là kém chất lượng khi chỉ mới lướt qua, hoặc bạn cảm thấy sản phẩm đó là là tốt là cao cấp, đáng tin cậy dựa trên kiểu dáng và bao bì nhãn mác? Đó chính là sức mạnh của thiết kế bao bì chuyên nghiệp.

bao-bi-giup-thuyet-phuc-khach-hang

3. Thiết kế bao bì chuyên nghiệp góp phần tăng doanh số bán hàng.

Một mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ giúp tăng doanh số bán hàng của bạn, đó gần như là điều hiển nhiên vì chúng ta chỉ mua những sản phẩm mà chúng ta tin tưởng hoặc yêu thích. Một thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ giúp tạo ra cảm xúc tích cực cho khách hàng của bạn, tạo sự tin tưởng và từ đó con đường đến “trái tim và túi tiền” của khách hàng sẽ là không quá khó khăn với bạn.

bao-bi-giup-tang-doanh-so-ban-hang

4. Thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ giúp bạn bán được với giá cao hơn.

Bao bì sản phẩm là một trong những phương diện được các nhà marketing sử dụng để giúp định giá sản phẩm cao hơn. Trong một thí nghiệm về sự tác động của bao bì đối với giá cả, thương hiệu, những sản phẩm giá rẻ và những sản phẩm có thương hiệu cao cấp đều được loại bỏ bao bì. Điều gì sẽ đã xảy ra? Khách hàng đã không thể phân biệt được đâu loại đồ uống ngon hơn, hay sản phẩm nào sẽ là cao cấp hơn. Vậy mà trước thí nghiệm này, họ chi gấp đôi số tiền để mua sản phẩm có thương hiệu. Âu tất cả cũng là vì bao bì!

bao-bi-nang-tam-san-pham

Bạn đang tìm công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp? Hãy đặt niềm tin vào Bao Bì Ánh Sáng.

Với tinh thần đặt “TRÁCH NHIỆM” lên hàng đầu, Bao Bì Ánh Sáng hiện đang có và luôn cố gắng hoàn thiện:

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu khách hàng, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, mọi đường nét sản phẩm đều phải được kiểm tra một cách tỉ mỉ hoàn hảo.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp sản xuất kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng.

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, hợp tác và hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

Dưới đây, bạn hãy cùng Bao Bì Ánh Sáng xem qua một số mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp của chúng tôi nhé:

bao-bi-dung-gao-cao-cap04

bao-bi-dung-gao-cao-cap03

Bao bì đựng gạo

bao-bi-phan-bon-npk-cao-cap-02

bao-bi-phan-bon-npk-in-ong-dong-01

Bao bì phân bón

bao-bi-thuc-an-cho-heo-01

bao-bi-thuc-an-gia-suc-01

Bao bì thức ăn chăn nuôi

bao-bi-hoa-chat-xu-ly-thuy-san-zeolite-02

bao-bi-hoa-chat-xu-ly-thuy-san-moi-02

Bao bì thủy sản

bao-bi-vat-lieu-xay-dung-cao-cap-01

bao-bi-vat-lieu-xay-dung-cao-cap-03

Bao bì xây dựng

Để hiện thực hóa nhu cầu của bạn thành những mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp nhất, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Bao Bì Ánh Sáng theo số hotline bên dưới để được tư vấn trực tiếp nhé.

call-to-action

4 lợi ích tuyệt vời của việc thiết kế bao bì chuyên nghiệp
Rate this post