Bảng giá cấy ghép răng Implant mới nhất

Cấy ghép Implant là một dịch vụ trồng răng giả tối ưu trong bất kỳ trường hợp mất răng nào và mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Khi có nhu cầu cấy ghép Implant thì mức chi phí luôn là điều mà mọi người bận tâm nhất. Vì vậy với bảng giá cấy ghép Implant mới nhất dưới đây sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về chi phí của dịch vụ cấy ghép Impalnt này.

image001

Dịch vụ cấy ghép Implant là gì?

Khi bị mất răng, đặc biệt là mất nhiều răng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của hàm răng và nụ cười, mà còn khiến chức năng nhai bị giảm sút, đồng thời có thể gây ra nhiều bệnh lý về răng miệng và cơ thể khác nhau, làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh và trồng răng Implant chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

Để thực hiện cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ sử dụng những thân trụ Implant được làm bằng vật liệu Titanium nguyên chất để cấy vào bên trong mô xương hàm nơi chiếc răng bị mất đi, nhằm thay thế cho chân răng thật. Sau một thời gian để xương hàm và trụ Implant này hoàn toàn tích hợp chặt chẽ vào nhau thì bác sĩ sẽ tiếp tục tiến hành phục hình răng sứ lên Implant, tạo thành một chiếc răng mới hoàn chỉnh có đầy đủ thân răng và chân răng, cũng như có tính thẩm mỹ và chức năng giống hệt với răng thật.

(Kỹ thuật cấy ghép Implant)
Kỹ thuật cấy ghép Implant.

Dịch vụ cấy ghép Implant được nhận định là giải pháp tối ưu vì nó có thể giúp phục hồi răng mất với những ưu điểm vượt trội sau:

  • Răng đẹp tự nhiên: Sau khi trồng răng Implant bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp tự nhiên, tương đồng với răng thật và một nụ cười hoàn hảo, để tự tin giao tiếp mọi lúc mọi nơi.
  • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương: Trồng răng Implant sớm có tác dụng ngăn chặn tình trạng tiêu xương và đảm bảo răng không bị xô lệch do mất răng gây ra.
  • Cải thiện chức năng ăn nhai: Trụ implant và mão răng sứ nằm chắc chắc trong khung hàm sẽ giúp cải thiện chức năng ăn nhai, bạn có thể thoải mái ăn uống mà không lo vướng víu, khó chịu như những loại răng giả khác.
  • Duy trì kết quả trọn đời: Trồng răng Implant có tuổi thọ rất cao, có thể duy trì trọn đời nếu chăm sóc và bảo vệ tốt. Bên cạnh đó, sức chịu lực của răng Implant siêu tốt, hơn gấp nhiều lần so với răng thật.
(Cấy ghép Implant mang lại nhiều lợi ích tối ưu)
Cấy ghép Implant mang lại nhiều lợi ích tối ưu.

Bảng giá cấy ghép Implant mới nhất tại Nha Khoa Đông Nam

Để giải đáp băn khoăn của nhiều khách hàng hiện nay khi có nhu cầu thực hiện cấy ghép, chúng tôi có thể đưa ra cho các bạn thảm khảo bảng giá cấy ghép Implant mới nhất tại Nha Khoa Đông Nam được niêm yết cố định như sau:

image004

Bên cạnh đó, khi thực hiện cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn còn được hỗ trợ thêm nhiều chính sách ưu đãi khác nhau như:

  • Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.
  • Miễn phí chi phí chụp phim CT 3D tại chỗ.
  • Miễn phí chi phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.
  • Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000 đồng.

Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ cấy ghép Implant tốt nhất, Nha Khoa Đông Nam ngoài các chính sách hỗ trợ trên sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi đến điều trị. Do đó, với những nổ lực không ngừng nghỉ, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” dành cho Cấy Ghép Implant được chính khách hàng bình chọn.

Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo”
Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo”

Khi các bạn có nhu cầu muốn cấy ghép Implant thì hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả khi đăng ký thông tin tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 7.307.7141
Mobile: 0927.411.411
Email: nhakhoadongnam@gmail.com
Website: www.nhakhoadongnam.com

Bảng giá cấy ghép răng Implant mới nhất
Rate this post