Bánh Trung Thu Bibica 2016 giá bao nhiêu?

Tính đến thời điểm này, thị trường bánh Trung Thu Bibica năm nay không khác mấy tình hình năm ngoài.

Ngay từ đầu tháng 7 âm lịch, những địa điểm bán bánh Trung Thu Bibica 2016 ngon nhất TPHCM đã bắt đầu mở cửa đón khách với hàng loạt các loại bánh hấp dẫn. Cụ thể, bánh Trung Thu Bibica 2016 chia thành 3 nhóm chính, bao gồm:

+ Bánh Trung Thu truyền thống cao cấp.

+ Bánh Trung Thu truyền thống.

+ Bánh Trung Thu dinh dưỡng.

bánh trung thu bibica 2016

Ảnh cung cấp thông tin về các loại bánh Trung Thu Bibica 2016

Theo số liệu công bố với truyền thông vào ngày 5/8 vừa qua, Công ty cổ phần Bibica cho biết đã đưa 550 tấn sản phẩm để phục vụ mùa bánh Trung Thu Bibica 2016, ước tính tăng 11% sản lượng so với cùng kỳ năm ngoái. Vẫn lấy chủ đề là “Trung Thu thiếu nhi”, ông Phan Văn Thiện – Phó Tổng Giám đốc Công ty Bibica cho biết sẽ đổi mới mẫu thiết kế hộp bánh truyền thống lẫn gian hàng đại diện với màu đỏ làm chủ đạo cùng hình ảnh trẻ em đang vui chơi rước đèn và hoạt động múa lân rộn ràng bên cây đa cổ thụ. Riêng vầng trăng ôm trọn chữ phúc vốn là biểu tượng đặc trưng của Bibica nên vẫn giữ nguyên nhằm gửi gắm thông điệp về một mùa trung thu trọn vẹn và đoàn viên.

Riêng đối với mặt hàng bánh Trung Thu dinh dưỡng mới, Công ty cổ phần Bibica chọn màu xanh làm chủ đạo để tôn lên ý nghĩa tươi sạch và tốt cho sức khỏe của sản phẩm.

banh trung thu bibica 2016

Ảnh cho thấy bánh Trung Thu Bibica giá bao nhiêu

Tính từ năm 1993 cho tới nay, trải qua quãng thời gian dài phát triển với nỗ lực của hơn 1000 nhân viên, Công ty cổ phần Bibica đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao suốt 20 năm liên tục. Đạt danh hiệu đó, Bibica đã thực hiện tốt cam kết “KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM TRONG MỌI HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI” bằng cách luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tạo hình hấp dẫn và giá cả phải chăng.

Vậy bánh Trung Thu Bibica giá bao nhiêu?

Bạn chỉ cần tham khảo bảng giá bánh Trung Thu Bibica 2016 bên dưới là sẽ rõ ràng ngay.

banh trung thu bibica

Bảng chi tiết về bánh Trung Thu Bibica giá bao nhiêu

Bên cạnh đó, Bibica luôn giữ vững tinh thần cống hiến để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm vì sức khỏe, đóng góp vào quá trình xây dựng đất nước và giúp đỡ dân sinh với các chương trình xã hội định kỳ nhằm đem lại một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

TTGĐ Online tin rằng bạn sẽ không phải quá lo lắng về chuyện bánh Trung Thu Bibica bao nhiêu tiền bởi nhãn hiệu này luôn cung cấp dịch vụ và sản phẩm với giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng Việt ah!

Hãy chọn mua bánh Trung Thu Bibica cho mùa Tết Trung Thu 2016 này nhé!

Nguồn: Bánh Trung Thu Bibica


Xem thêm:

Ý nghĩa Tết Trung Thu ở Việt Nam không phải ai cũng biết

Ý nghĩa bánh Trung Thu từ nghìn xưa đến nay

Địa điểm mua bánh Trung Thu thơm ngon đảm bảo chất lượng

Bánh Trung Thu Bibica 2016 giá bao nhiêu?
Rate this post