In bao bì giấy đẹp

Bao bì giấy đã xuất hiện trên thế giới từ trước công nguyên. Trung Quốc là quốc gia đã phát minh ra giấy và ứng dụng nó trong nhiều lĩnh vực trong đó có bao bì giấy.

Các chất liệu làm bao bì giấy

In bao bì giấy kraft

Giấy kraft là loại giấy được sản xuất từ bột hóa học của các loại gỗ mềm được xử lý qua nhiều quá trình đặt biệt.

Loại giấy này thường có hai màu là trắng và vàng, khá thô, khó thấm nước, có độ bền cao và bắt mực tốt.

giay-kraft

Giấy kraft có trọng lượng khoảng 70–80g/m2, định lượng giấy trung bình từ 50–175g/m2.

Giấy kraft là chất liệu được sử dụng để làm nên túi giấy, bao bì, phong thư, namecard, thùng giấy… với giá thành rẻ, có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường.

In bao bì giấy carton

Bao bì carton là loại bao bì được làm từ giấy carton. Đây là loại giấy được sử dụng rất phổ biến trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, có trường hợp lên đến 9 lớp (5 lớp lót và 4 lớp sóng).

Giấy carton được sản xuất từ sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính, bao gồm 2 phần: phần bên ngoài (2 mặt giấy) và phần bên trong (lõi giấy). Phần lõi giấy được sản xuất bằng cách tạo hình uốn lượn nên được gọi là sóng.

giay-carton

Bao bì carton thường thấy nhất đó chính là các loại hộp, thùng giấy carton. Với tính chất bền, nhẹ, chịu lực tốt và với công nghệ tiên tiến giúp giấy carton có thể chống thấm nước, bao bì carton là sự lựa chọn làm hộp thùng đựng nông sản, các loại trái cây như chuối, buởi, thanh long xuất khẩu, thùng carton đựng bánh kẹo, đồ điện tử, hàng hóa có khối lượng trung bình từ 5-40kg.

Ngoài ra bao bì carton còn dùng để làm các hộp đựng quà tặng, hộp đựng văn phòng phẩm, bánh kẹo, thực phẩm dạng khô,…

In bao bì giấy duplex

Đây là tên gọi dùng để chỉ những sản phẩm bao bì được in bằng chất liệu giấy duplex. Giấy duplex là dòng giấy khá thông dụng, được ưa chuộng bởi tính bền bỉ, cứng cáp. Bao bì giấy duplex là tên gọi chung cho tất cả những dòng bao bì in trên giấy duplex, hoặc các loại hộp giấy bồi duplex.

Giấy duplex có độ cứng cao, định lượng lớn (230gsm-450gsm), bề mặt phẳng, bóng mịn nên dễ dàng trong việc in ấn hoặc gia công các loại bao bì chứa vật phẩm có trọng lượng hay kích cỡ lớn. Tuy nhiên, giấy duplex hoàn toàn có thể sử dụng cho các loại hộp giấy, thùng giấy, bìa hồ sơ, bao thư, …

Nơi in ấn bao bì giấy tại TPHCM?

Tại TPHCM, nếu bạn muốn in bao bì giấy đẹp, bạn có thể đến xưởng in của Công ty TNHH Quảng cáo và Truyền thông Đại Dương (In ấn Đại Dương) tại số 205/66 Trần Văn Đang, P11, Q3 tham quan xưởng và làm việc trực tiếp.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp.

In bao bì giấy đẹp
Rate this post