“Bội thực” vì ngôn tình dài tập của Tuấn Hưng

“Tuấn Hưng khen vợ đảm đang”, “Tuấn Hưng khen vợ thông minh”, “Tuấn Hưng chiều vợ nhiều lắm”, “Tuấn Hưng đòi tìm người nói xấu vợ”… là những câu chuyện thường được “đính kèm” khi nhắc đến Tuấn Hưng của hiện tại. Tuấn Hưng ơi, cái gì nhiều quá cũng không tốt đâu anh nhé!

Ba năm trước, những hình ảnh Tuấn Hưng công khai “rước vợ về dinh”, những lời khen có cánh anh dành cho vợ, những cử chỉ tình tứ vợ chồng Hưng dành cho nhau… luôn được cộng đồng mạng xuýt xoa ghen tỵ và cầu chúc hạnh phúc cho họ. Nhưng hiện tại, mẩu chuyện ấy đã trở nên nhàm chán và cũ rích rồi, thay vào đó là những thắc mắc “Có phải Tuấn Hưng đang nịnh vợ quá không”, “Ngoài chuyện gia đình, vợ con, bỉm sữa ra, Tuấn Hưng có gì mới?”.

1
Quân tử bây giờ chẳng phải là nam nhân “Cầu vồng khuyết” năm xưa nữa!

Tuấn Hưng viết ngôn tình cho chính mình và vợ “nhiều tập” như vậy, lẽ nào Tuấn Hưng đã thay đổi thành các kiểu đàn ông dưới đây?

Kiểu đàn ông “cái gì cũng vợ”

Đây là kiểu đàn ông xem vợ là “idol”, đụng chuyện gì cũng chỉ biết đến vợ, vợ tôi rất tuyệt thế này, vợ tôi số 1 thế kia. Hay vợ có điều gì không vừa ý thì chồng cũng theo đó mà chiều chuộng, thay đổi. Những dấu hiệu này, Tuấn Hưng có đủ hết! Liên tục đem vợ lên facebook cá nhân “khoe khoang”, lỡ lộ hình tình cảm với fan nữ lập tức đính chính, nịnh vợ khéo léo, thông minh.

2
Tuy hình ảnh Tuấn Hưng đảm đang rất tuyệt, nhưng nhìn nhiều rất mệt!
3
Vào bếp nấu nướng là cách Tuấn Hưng yêu thương vợ

Kiểu đàn ông mồm mép

Đặc điểm của tuýp đàn ông luôn khiến mọi phụ nữ xiêu lòng chính là nhanh mồm nhanh miệng, luôn sử dụng lời lẽ ngọt ngào những câu “mật ngọt chết ruồi”. Nịnh vợ không sai, cái sai của một ông chồng nổi tiếng là nịnh quá nhiều và nịnh cho cả thế giới xem.

Thử tưởng tượng, sáng nay thức dậy bạn thấy tin “Tuấn Hưng cõng vợ lãng mạn trên phố”, sáng mai thức dậy bạn thấy tin “Tuấn Hưng tự hào vì vợ thông minh”… xem bạn có bội thực không? Chưa kể bây giờ, bạn xem, Tuấn Hưng còn muốn thay vợ “làm bếp” luôn rồi kìa, Tuấn Hưng phong trần, lãng tử ngày xưa đâu?

4
Việc nội trợ không nên mặc định là trách nhiệm của phụ nữ, vì nay đã có Tuấn Hưng!

Kiểu đàn ông “làm lố”

Câu chuyện tình cảm của vợ chồng Tuấn Hưng rất đẹp, điều đó ai cũng phải công nhận. Nhưng cách Tuấn Hưng khen vợ và lặp lại hành động đó nhiều lần khiến cộng đồng mạng không khỏi ngán ngẩm. Hãy thử nhìn xem, showbiz Việt không thiếu những cặp vợ chồng “trai tài gái sắc”, nhưng nếu tìm kiếm thông tin về họ thì hiếm có người chồng nào “vượt mặt” Tuấn Hưng về số lần nịnh vợ trên mạng xã hội.

5
Một Tuấn Hưng thật khác – Tuấn Hưng của gia đình

Hy vọng trong năm mới, Tuấn Hưng vẫn sẽ yêu thương chăm sóc gia đình của mình như thế nhưng đồng thời cũng quay trở lại với âm nhạc bằng những sản phẩm hoành tráng. Một người chồng yêu vợ là tốt. Nhưng sẽ là trọn vẹn nếu anh không lơ là với sự nghiệp của mình. Người hâm mộ đã chờ anh quá lâu rồi, đừng để họ chờ thêm nữa nhé Tuấn Hưng ơi!

“Bội thực” vì ngôn tình dài tập của Tuấn Hưng
Rate this post