Ca sĩ Châu Khải Phong đỏ mắt vì bị tạt sơn khi chơi gameshow

Cách đây vài ngày, Châu Khải Phong tranh thủ thời gian trống tham gia ghi hình ‘Siêu bất ngờ’. Bạn chơi của anh trong chương trình gồm những nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Trúc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hùng Trần…

Sau khi bước qua những thử thách từ bộ đôi MC Hari Won – Trường Giang, Châu Khải Phong bị những chàng trai lực lưỡng trong chương trình tạt sơn đầy người chỉ vì đoán sai. Trong chương trình, khách mời chỉ được mặc một trang phục duy nhất nên Châu Khải Phong có bộ dạng khá ‘thê thảm’ xuyên suốt những thử thách tiếp theo.

Lần đầu tham gia gameshow vui nhộn này, Châu Khải Phong tiết lộ anh không ngờ lại thất bại trước những thử thách dường như nắm chắc phần thắng. Giọng ca ‘Em phải quên anh’ hy vọng mình cùng bạn chơi mang đến phút giây thoải mái cho khán giả khi xem truyền hình vào 21 giờ 45 phút ngày 21/11 trên HTV7.

Châu Khải Phong trưởng thành từ môi trường văn hóa nghệ thuật quân đội. Sau khi tốt nghiệp, anh chọn cách tiếp cận khán giả trẻ bằng hình ảnh giọng ca có đam mê và liên tục cho ra sản phẩm âm nhạc bắt tai. Gần đây, sự kết hợp ăn ý giữa anh và Khang Việt trong bản hit “Em phải quên anh” giúp họ may mắn có mặt trong top 10 những ca khúc nhạc trẻ được yêu thích nhất dịp cuối năm.

Hiện tại, Châu Khải Phong đang gấp rút cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Người yêu cô ấy”. Cách đây vài ngày, anh vừa “nhá hàng” ca khúc này trên fanpage riêng và thu hút hơn 1 triệu lượt tương tác. Song song đó, Châu Khải Phong tiếp tục tham gia những show diễn trong Nam ngoài Bắc theo hợp đồng đã ký kết. Dù không quá ồn ào trên truyền thông nhưng Châu Khải Phong thừa nhận anh không có một ngày nghĩ ngơi đúng nghĩa “vì lịch diễn và khán giả cuốn mình theo từ ngày này qua ngày khác”.

 

Ca sĩ Châu Khải Phong đỏ mắt vì bị tạt sơn khi chơi gameshow
Rate this post