Cách mua bánh Trung Thu Kinh Đô giá đúng

Vào thời điểm này, bánh Trung Thu Kinh Đô đã được bày bán khắp mọi ngả đường trong thành phố.

Thông thường, người tiêu dùng khi đi mua bánh Trung Thu Kinh Đô chỉ chú ý đến tên gọi, giá cả và hạn sử dụng. Tuy nhiên còn nhiều vấn đề liên quan đến cách chọn mua bánh Trung Thu Kinh Đô giá đúng không phải ai cũng biết. Đầu tiên là về việc nhận biết thương hiệu.

Hiện tại, trào lưu đặt hàng online để được chiết khấu khi mua bánh Trung Thu Kinh Đô đang nở rộ. Điều đáng nói ở đây là có vô số lời rao sẵn sàng chiết khấu từ 20% đến 40% cho những thương hiệu bánh Trung Thu nổi tiếng, trong đó có Kinh Đô. Nhưng không phải bất kì chiếc bánh nào có bao bì in chữ Kinh Đô bắt mắt cũng đúng là sản phẩm chính hãng. Bởi chúng ta đều biết bánh Trung Thu thuộc những thương hiệu có tiếng như Kinh Đô, Như Lan hay Bibica thì giá chiết khấu cho khách ở các đại lý thường chỉ từ 5% đến 20% mà thôi.

mua banh trung thu kinh do

Bánh Trung Thu Kinh Đô rất được người dân yêu thích

Theo lời nhận xét của anh Thế Minh – đại diện kinh doanh trang web lớn chuyên bán bánh Trung Thu online: “Tôi không rõ họ lấy gì để chiết khấu. Tôi chỉ biết đã gặp nhiều khách hàng ham rẻ rồi được giao sản phẩm kém chất lượng như bánh cận hoặc quá hạn sử dụng, hình dạng bị móp méo, hạy thậm chí nhận phải hàng nhái.”

Cứ thử tưởng tượng, mấy hộp bánh Trung Thu Kinh Đô mà bạn đem đi tặng đều thuộc dạng “treo đầu dê bán thịt chó”. Trong trường hợp đó, liệu có người nhận quà nào mở miệng chê bai với bạn sau đấy. Hiển nhiên là không. Nhưng vết nứt trong mối quan hệ là không thể tránh khỏi.

mua bánh trung thu kinh đô 2016

Biếu tặng bánh Trung Thu Kinh Đô là thói quen từ nhiều năm nay

Muốn mua bánh Trung Thu Kinh Đô giá đúng, bạn cần nắm rõ rằng loại bánh Trung Thu Kinh Đô ngon phải đảm bảo được độ sắc nét của hoa văn và logo trên mặt bánh, có màu vàng hơi sậm đối với bánh nướng, không bị méo, không bị biến dạng hoặc vỡ nát. Khi xé bánh ra, bạn sẽ ngửi thấy mùi đặc trưng từng loại, không có mùi hôi kì lạ hay vị khét.

mua bánh trung thu kinh đô

Bảng giá mua mua bánh Trung Thu Kinh Đô 2016 chính hãng

Cách chọn mua bánh Trung Thu Kinh Đô giá đúng đơn giản nhất là bạn phải chọn được cửa hàng uy tín dù đó là đại lý online hay cơ sở bán lẻ dọc đường gần nhà.

Tết Trung Thu 2016 đang đến gần rồi! TTGĐ Online chúc bạn có một mùa trăng rằm tháng 8 sum vầy và hạnh phúc nhé!

Nguồn: Bánh Trung Thu Kinh Đô


Xem thêm:

Ý nghĩa Tết Trung Thu ở Việt Nam không phải ai cũng biết

Ý nghĩa bánh Trung Thu từ nghìn xưa đến nay

Địa điểm mua bánh Trung Thu thơm ngon đảm bảo chất lượng

Cách mua bánh Trung Thu Kinh Đô giá đúng
Rate this post