CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI THUÊ NHÀ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Hiện nay, thị trường bất động sản về đầu tư căn hộ cho thuê từ trung đến cao cấp được các nhà đầu tư xây dựng ngày càng nhiều, đặc biệt là tại Thành phố Hà Nội và Thành phố HCM.

Khác với trước đây, giá trị thật của các căn hộ không còn hiện tượng “bong bóng” bởi hiện tượng “mua đi bán lại” qua nhiều cầu của giới đầu cơ, mà thay vào đó mua được trực tiếp từ các chủ dự án.

176260540021_apartment-for-rent-in-district-2-(12)

Đây chính là một kênh đầu tư cho các gia đình mua trung cư để cho người nước ngoài thuê. Mặc dù người nước ngoài đã được phép mua nhà tại Việt Nam, nhưng lượng người mua ít hơn nhiều so với lượng người nước ngoài cần thuê nhà tại Việt Nam. Bởi họ đến Việt nam đa số là để làm việc trong một thời gian nhất định với một mức lượng đủ để cho họ thuê nhà tại Việt Nam trong quá trình công tác.

Lượng các căn hộ được người nước ngoài thuê nhiều nhất tại thành phố Hồ Chí Minh là các Quận 2, Quận 1, Quận 7, Quận 4, Quận 5; tại Hà Nội là các Quận Tây Hồ, Nam và Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Giảng Võ.

Các nhà đầu tư có nguồn vốn lớn như Vingroup, Novaland, Keppel land đã đầu tư ở cả hai miền thành phố với những căn hộ có những vị trí, hạ tầng cùng khuôn viên hoàn hảo và nhiều người biết đến như: Căn hộ Vinhome central park tại Nguyễn Hữu Cảnh TPHCM,  Căn hộ Masteri Thảo Điền tại Quận 2 TP.HCM,

Lượng khách thuê nhà tại Việt Nam khá đông và đa dạng, từ cư dân bản địa tới các khách hàng tới từ Châu Á, Châu Âu… Theo Savills Việt Nam vừa công bố báo cáo thị trường căn hộ dịch vụ TP HCM quý IV/2016 với điểm sáng là công suất cho thuê đạt mức kỷ lục, ghi nhận 87%, lên cao nhất trong vòng 6 năm qua. Giá thuê căn hộ dịch vụ bình quân toàn thị trường cũng tăng 6% so với cùng kỳ năm ngoái do tăng trưởng ở cả ba phân khúc hạng A, B và C.

Cũng theo như đánh giá của họ, các dự án trung và cao cấp mới gia nhập thị trường hiện đang tập trung phát triển các căn hộ nhỏ để đáp ứng nhu cầu thuê đến từ người độc thân và cặp đôi. Xu hướng này dự kiến sẽ tiếp tục trong tương lai, với nguồn cung mới đạt khoảng 2.650 căn tính đến năm 2019.

Thời điểm thị trường cho thuê căn hộ sẽ phát triển mạnh mẽ hơn đặc biệt vào những năm 2017-2020 bởi sự tăng trưởng của các dự án lớn, nguồn cung dồi dào, lượng khách thuê vẫn chủ yếu là những chuyên gia nước ngoài của các tập đoàn đến và làm việc tại Việt nam theo các dự án.

Công Ty Bất động sản Tân Long Sài Gòn đã và đang phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua. Tận dụng lợi thế sẵn có về nhân sự và nắm vững thị trường, năm 2016 chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách nước ngoài có nhu cầu thuê nhà sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi giúp những người có nhu cầu cho thuê nhà dễ dàng tiếp cận được với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ căn hộ cho thuê tại TP.HCM.

Hướng tới mục tiêu lâu dài và năm 2017 này. Công ty Tân Long Sài Gòn tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường nguồn cung cấp các căn hộ cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như hoàn thiện các thủ tục cần thiết cho hai bên một cách thuận tiện nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:

Tân Long Sài Gòn Land

Địa chỉ: 362/1A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, HCM

Điện thoại: 0938 22 99 09/ 08 35 123 122

Website: http://tanlongsaigon.com/

CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI THUÊ NHÀ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Rate this post