Chugiong.com – trang TMĐT mang đậm bản sắc văn hóa Việt

Sự hội nhập ngày càng sâu rộng của Việt Nam trên trường quốc tế đã mang đến cho các doanh nghiệp trong nước những cơ hội cũng như thách thức lớn. Muốn tồn tại, các thương hiệu Việt phải có sự chuẩn bị thật chu đáo và  nâng tầm vị thế của mình

HAI5904-min

Được thành lập vào tháng 9/2016, Công ty TNHH Truyền thông Chú Gióng đã làm chủ một trang Thương mại Điện tử Rao bán – Mua vặt chugiong.com có quy mô lớn trên cả nước. Mô hình trang web thương mại điện tử chugiong.com giúp cho đông đảo khách hàng tìm kiếm, rao bán, mua vặt tất cả các mặt hàng từ bất động sản, nội thất, vật liệu xây dựng, xe cộ, điện máy cho đến các mặt hàng phụ vụ nhu cầu cuộc sống như thời trang, gia dụng, thực phẩm, đồ uống, vật nuôi thú cưng,… Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là thành công của chugiong.com, tập thể nhân viên Công ty TNHH Truyền thông Chú Gióng không ngừng nâng cấp trang web, chú trọng vào dịch vụ chăm sóc khách hàng và tăng cường uy tín, chất lượng phục phụ của thương hiệu chugiong.com.

HAI5946-min

Chugiong.com hướng tới mục tiêu là một thương hiệu rao bán – mua vặt Việt có thể cạnh tranh với các trang web khác cùng lĩnh vực như chotot.com, enbac.com, mua chung.vn,… và hơn nữa là vươn xa trên thị trường quốc tế. Việc đứng ra tổ chức chương trình Roadshow quảng bá cho thương hiệu chugiong.com giúp cho thương hiệu chúng tôi được nhiều quý khách hàng biết đến và quan tâm nhiều hơn.

Trang web chugiong.com là một thương hiệu Việt hoạt động hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng có thể nhanh chóng mua và bán những sản phẩm  cần thiết một cách tiện lợi nhất. Là một trang web chính thống, chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin của các thành viên và giúp các thành viên trên hệ thống đạt được hiệu quả công việc như mong muốn.

Mục tiêu của trang chugiong.com là trở thành một trong những trang thương mại điện tử “tiện lợi và đáng tin cậy” với những hàng hóa chính hãng, đảm bảo về chất lượng, mẫu mã và sự an toàn trong giao dịch mua bán. Bà Tăng Thị Ngọc Khuyến – Giám đốc Truyền thông công ty chia sẻ: “Với phương châm: Thân Thiện, Gần Gũi, Dễ Sử Dụng, chúng tôi mong muốn mọi người đều có thể sử dụng được tiện ích mà chúng tôi mang đến, từ đó các hoạt động trao đổi, mua bán sẽ trở nên thật dễ dàng với tất cả mọi người. Bên cạnh đó chúng tôi cũng muốn thổi vào thương hiệu Chú Gióng những nét độc đáo của văn hóa Việt không chỉ qua nhân vật Chú Gióng mà còn những thay đổi trong giao diện sắp tới mà chúng tôi đang ấp ủ”.

HAI5999-min

Về quyền lợi khách hàng nhận được khi tham gia đăng kí trở thành thành viên là được bảo đảm các quyền lợi rao bán – mua vặt hoàn toàn miễn phí và đảm bảo bảo mật các thông tin cá nhân tránh các trường hợp lừa đảo, phát tán thông tin. Ngoài ra về mặt kiểm duyệt thông tin để tránh các thông tin đăng không chính xác, lừa đảo khách hàng, công ty chúng tôi có một đội ngũ kiểm duyệt thông tin và đánh giá khách hàng uy tín để thuận tiện cho việc mua bán – rao vặt.

(Theo Chugiong.com)

Chugiong.com – trang TMĐT mang đậm bản sắc văn hóa Việt
Rate this post