Chụp ảnh siêu đẹp dưới nước với iPhone 7 cũ zin

Nổi tiếng với tính năng chống nước IP67, nhưng ít ai biết iPhone 7 cũ zin còn có thể làm nhiều hơn thế. Giờ đây, khoảnh khắc chụp ảnh dưới nước không còn quá khó khăn!

Khả năng chống nước của iPhone 7 cũ zin?

Trong hai năm 2015 và 2016, Apple đã đăng ký hơn 80 bằng sáng chế tại cục Thương Hiệu và Bản quyền Sáng chế Hoa Kỳ. Nổi bật hơn cá là công nghệ “tái phát minh”, chỉnh sửa ảnh chụp ngay dưới nước.

Công nghệ chụp ảnh dưới nước của iPhone 7 cũ zin
Công nghệ chụp ảnh dưới nước của iPhone 7 cũ zin

Với tính năng này, iPhone 7 cũ zin có thể lọc những màu sắc không ưng ý khi chụp ảnh. Công nghệ cân bằng màu này được lấy nền tảng từ ứng dụng thu nhận và chỉnh sửa thông tin dưới dạng kỹ thuật số của ảnh chụp dưới nước. Cho ra những bức ảnh dù chụp dưới nước nhưng vẫn cho màu sắc trung thực. hình ảnh cũng được thể hiện rõ nét và sống động.

Bên cạnh đó, việc Apple loại bỏ giắc cắm tai nghe và sử dụng cổng Lightning chính là lý do để iPhone có thể chống nước tốt. Các khe, đường nét cũng như lớp bọc kim loại sẽ được làm công phu, tỉ mỉ để nâng độ chống thấm nước cao nhất có thể.

Chụp ảnh dưới nước không khó khăn với iPhone 7 cũ zin

Với sở thích khám phá cái mới, chinh phục thiên nhiên, bạn có thể chụp ảnh dưới nước với iPhone 7 cũ zin. Tuy nhiên, cần đảm bảo độ sâu cho phép và thực hiện một số thiết lập để hạn chế sự ảnh hưởng của nước. Cụ thể, bạn nên thao tác một số bước sau:

1. Hiểu rõ điện thoại và các tính năng của máy

Không giống như ở trên mặt nước, bạn không thể sử dụng màn hình cảm ứng dưới nước. Để có thể chụp ảnh, bạn sẽ cần phải sử dụng phím âm lượng để chụp ảnh. Hãy thử nghiệm chụp ảnh cách này trước đó để bạn có thể quen với thao tác này.

2. Nắm được chủ đề buổi chụp và thích ứng sự chuyển động

Nếu bạn đang chụp một đối tượng đang di chuyển nhanh, hãy sử dụng chế độ Burst. Điều này sẽ mất nhiều bức ảnh trong một khoảng thời gian rất ngắn và có thể là sự khác biệt giữa việc cá ở giữa khung của bạn hoặc chỉ nhận đuôi của nó ở góc khi nó bay đi.

iphone-7-cu-zin-chup-anh-duoi-nuoc

Rất hiếm khi một động vật biển ngồi yên và đặt cho bạn, vì vậy bạn cần phải biết máy ảnh của bạn có khả năng và sử dụng thiết lập phù hợp nhất với điều kiện nào.

3. Thời gian chụp ảnh trong ngày

Khi chụp dưới nước, nên chụp từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Đây là khi mặt trời ở điểm cao nhất trên bầu trời và cung cấp khả năng hiển thị tốt nhất dưới nước. Điều kiện này là lý tưởng vì trời sáng và nắng mà không có mây che phủ.

Nếu có những đám mây thì đó không phải là khi trời sắp tối, nhưng hãy để mắt góc sáng mặt trời cạnh những đám mây và chớp lấy ngay khi ánh sáng ló ra. Ngoài ra, hãy cố gắng giữ cho ánh nắng ở ngay trên bạn hoặc phía sau bạn. Nếu bạn ngắm chuẩn góc đón sáng chuẩn xác, sẽ làm cho nước có một màu xanh tuyệt đẹp.

4. Rút ngắn khoảng cách

Lý do chính để bạn tiến gần hơn là bạn sẽ có được màu sắc và độ sắc nét tốt hơn trong hình ảnh. Càng nhiều khoảng cách giữa bạn và chủ thể, màu sắc bị loại bỏ hơn và hình ảnh sẽ ít sắc nét hơn. Điện thoại thông minh không có bộ lọc có thể gắn vào ống kính như với máy ảnh SLR, vì vậy bạn cần phải càng gần càng tốt để loại bỏ sự mất màu.

5. Thực hành, luyện tập, thực hành

Như với tất cả mọi thứ, bạn càng xuất hiện ở đó và tập luyện một cái gì đó thì bạn sẽ càng có nhiều kinh nghiệm. Nơi tốt nhất để bắt đầu là một bể bơi. Độ trong và độ tĩnh sẽ tốt hơn. Một khi bạn cảm thấy thoải mái ở đây, hãy thực hành khi tới biển. Bạn sẽ học được phong cách nào bạn thích chụp nhất và có những khám phá tuyệt vời nhất.

Nguồn: ShopDunk – Chuỗi siêu thị Apple

Chụp ảnh siêu đẹp dưới nước với iPhone 7 cũ zin
Rate this post