Có gì ưu đãi ở dự án trung tâm quận Thanh Xuân?

Chỉ cần 666 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp tại một trong những dự án chung cư cao cấp đẹp nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội – GoldSeason số 47 Nguyễn Tuân.

TNR Holdings Việt Nam vừa tổ chức thành công “Lễ mở bán GoldSeason – Đỉnh cao kiến trúc và chất lượng – Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ kiểu Mỹ duy nhất Hà Nội” với sự tham dự của Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam, nhà thầu Hòa Bình, Ngân hàng BIDV, các nhà phân phối chính của dự án và hơn 300 khách hàng quan tâm tham dự.

Tại buổi lễ, nhà thầu Hòa Bình đã cập nhật tiến độ của từng tòa và cam kết tiến độ xây dựng đảm bảo khách hàng có thể nhận nhà vào tháng 10/2018.

Các khách hàng đặt cọc mua căn hộ từ 18/5 đến 11/6 được tham dự phần bốc thăm may mắn với phần thưởng là các chuyến du lịch hấp dẫn, 3 nữ chủ nhân của các chuyến du lịch Singapore, Hàn Quốc, Dubai đã được tìm ra.

Bên cạnh đó, các khách hàng đến tham dự còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng các giải thưởng bằng tiền mặt và quà tặng lưu niệm từ ban tổ chức.

Có vị trí đẹp, thiết kế hiện đại, nhà thầu Hòa Bình uy tín, GoldSeason được coi là một trong những dự án đẹp tại quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Toà Spring đã đổ sàn tầng 3 và hiện tại đang làm cột vách tầng 4.

Toà Summer 1 đang thi công sàn B3, dự kiến cuối tháng 6/2017 sẽ đổ xong đài thang máy.

Toà Summer 2 và Autumn đang được làm cột vách tầng 5.

Nhân dịp mở bán, TNR Holdings Việt Nam triển khai các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Với chương trình “Tậu nhà sang – Nhận quà khủng”, các khách hàng đặt cọc mua căn hộ sẽ được nhận tổng giá trị quà tặng lên tới 200 triệu đồng như 2 xe Honda SH 150i 2017, Bộ trang sức kim cương Doji.

Ngoài ra, chủ đầu tư đang triển khai chương trình đóng tiền theo tiến độ ưu đãi. Khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ đóng 30% tổng giá trị căn hộ, tới tháng 12/2017, khách hàng mới phải đóng tiếp 20%. Tiến độ bàn giao căn hộ dự kiến tháng 10/2018 nhưng đến tháng 8/2019, khách hàng mới phải đóng nốt 50% tổng giá trị căn hộ còn lại.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Có gì ưu đãi ở dự án trung tâm quận Thanh Xuân?
Rate this post