Con gái à, mạnh mẽ mãi rồi, hãy tự thưởng cho mình một ngày bình yên

Cuộc sống này vốn dĩ đã có quá nhiều khó khăn, và bạn cũng đã phải đeo lên mặt hàng trăm tấm mặt nạ, có lúc tưởng chừng như gục ngã. Cũng bởi có quá nhiều quy chuẩn của xã hội mà bạn phải tuân theo, vậy thì bạn cũng nên thưởng cho mình một ngày bình yên.

Sau những năm tháng gồng gánh trên vai hàng tá thứ việc với những áp lực, mỏi mệt đã đến lúc con gái chúng ta nên tự thưởng cho mình một ngày bình yên, nhẹ nhàng. Chẳng làm gì cả, chỉ đơn giản ngồi đó, dưới mái hiên mát phủ kín những dây leo và nhâm nhi ly cà phê thơm phức nồng nàn. Chẳng làm gì cả, chỉ là lôi xe máy ra và phi vài vòng loanh nganh thành phố, hít hà hương vị của thiên nhiên. Chẳng làm gì cả, chỉ là tận hưởng sự yên bình ít ỏi có được trong cuộc sống bận rộn này.

Tạm gác đi những quy chuẩn phụ nữ phải thế này, phụ nữ phải thế kia, những quy tắc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Để một ngày bạn được làm khác đi, được sống là chính bạn mà không phải theo bất kỳ nguyện vọng của một ai khác.

Vứt đi cái nhìn đánh giá của người khác về thế nào là một phụ nữ khêu gợi với vòng eo 56 hay nước da trắng ngần như Ngọc Trinh. Đâu cần phải nhịn ăn để giảm cân, đâu cần phải trốn tránh các hoạt động ngoài trời vì lo sợ làn da bị cháy nắng? Hãy tự thưởng cho mình một ngày được ăn những gì mình thích, tham gia vào bất cứ cuộc vui nào mình muốn. Thật tốt biết bao nếu tất cả những điều đó đem lại sự bình yên cho tâm hồn bạn.

Hãy tự thưởng cho mình một ngày bình yên nhé các cô gái
Hãy tự thưởng cho mình một ngày bình yên nhé các cô gái

Tạm quên đi hết những lần bạn phải gồng mình mạnh mẽ, khóc rấm rứt mỗi đêm và trở về bản ngã yếu đuối của một cô gái mới chỉ hai mươi mấy cái thời xuân xanh. Nếu muốn khóc, bạn hãy khóc thật to, để trút hết bao nỗi bực dọc muộn phiền đeo bám bạn suốt ngày tháng qua. Làm sao phải sợ người khác đánh giá, cứ làm những điều bạn thoải mái là được, đúng không?

Phải dứt khoát cho cuộc tình rối ren, nhiều phức tạp kia lùi chôn vùi vào dĩ vãng. Thay vào đó hãy đặt gia đình lên hàng đầu, bạn bè xếp thứ hai nhé. Hãy trở về nhà và nấu cho mẹ một bữa cơm ngon, thay hộ ba chiếc bóng đèn mới cháy. Vì Sau tất cả thì chỉ có gia đình mới yêu thương bạn vô điều kiện, ngoài gia đình đừng bận lòng đến những thứ không đáng.

Hãy tự tin ngẩng cao đầu khi có ai đó nói bạn là gái ế. Tự cho mình một ngày độc thân, chẳng bận lòng vì người con trai nào hết. Độc thân vui tính, đâu cần ai quyết định hạnh phúc giúp bạn, cứ lặng lẽ sống bình yên thôi.

Đó là được làm một cô gái bình thường, không phải gồng mình lên chiến đấu với đời làm gì hết. Hãy tự thưởng cho mình một ngày như thế để bạn biết rằng sống vì mình mới là điều đáng sống nhất.

Nguồn: Blogtamsu.vn

Con gái à, mạnh mẽ mãi rồi, hãy tự thưởng cho mình một ngày bình yên
Rate this post