Công ty Lâm Kiến Vân: Đặt chữ tín lên hàng đầu

Công ty TNHH Lâm Kiến Vân là doanh nghiệp có chuyên môn cao trong lĩnh vực in ấn bao bì. Sau nhiều năm hoạt động, công ty này được nhiều khách hàng như Kinh Đô Bakery, Sài Gòn Co-op Mart, Café Trung Nguyên,… tin tưởng lựa chọn.

Công ty TNHH Lâm Kiến Vân nhận giải thưởng "Doanh nhân Văn hóa – Thương hiệu Vàng đất Việt"

11 năm kể từ khi thành lập, công ty TNHH Lâm Kiến Vân đã có đội ngũ nhân công lành nghề cùng h.ệ thống trang thiết bị hiện đại sẵn sàng chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Nhưng ít ai biết, để có được ngày hôm nay, doanh nghiệp của chị Nguyễn Thy Phương đã trải qua nhiều thăng trầm, biến cố. Khi mới ra đời, công ty chỉ có một máy bế hộp dùng để gia công bao bì sau in. Đến năm 2009, Lâm Kiến Vân mới nhập về chiếc máy in 2 màu đầu tiên. Thiết bị này mất đến hai lần in mới ra được sản phẩm hoàn chỉnh. Cũng như những doanh nghiệp non trẻ khác, kinh nghiệm là điều mà Lâm Kiến Vân còn thiếu. Sự phức tạp trong chất liệu và độ dày của giấy, mực in cũng như các loại thiết bị đòi hỏi đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm. “Có những lúc sai sót trong quá trình thiết kế và in ấn, công ty Lâm Kiến Vân nợ các nhà cung cấp vật tư lên đến hàng trăm triệu đồng. Quy mô nhỏ và đồng vốn ít ỏi lúc bấy giờ đặt công ty vào tình thế nan giải”, nữ doanh nhân Thy Phương cho biết. Thế nhưng, bằng nỗ lực phi thường và “sự thật tình” trong cách trình bày hoàn cảnh với các đối tác cung ứng vật tư , công ty của giám đốc Thy Phương từng bước vượt qua khó khăn của buổi ban đầu.

Chị Thy Phương – Giám đốc công ty TNHH Lâm Kiến Vân

Tuy nhiên, sóng gió một lần nữa lại ập đến với doanh nghiệp của Nguyễn Thy Phương. Trong suốt quý I năm 2015, rất nhiều khách hàng lớn từng gắn bó với công ty trong nhiều năm đồng loạt tìm đến những công ty đối thủ sẵn sàng cung cấp dịch vụ in ấn với mức giá thấp hơn. Hầu hết nhân công đều “ngồi chơi xơi nước” ở công ty vì không có được đơn đặt hàng nào. Nhưng sau đó, tất cả khách hàng lại quay về với Lâm Kiến Vân, bởi chỉ có doanh nghiệp này thực hiện đúng cam kết “chất lượng đi đôi với giá thành”. Giám đốc Thy Phương vẫn vui vẻ chào đón những khách hàng từng rời bỏ mình và cung cấp dịch vụ đúng với mức giá ban đầu. Tất cả điều này đều dựa trên nguyên tắc hoạt động của chị: “Đối với khách hàng, công ty tôi vẫn trước sau như một”. Sự việc này đã giúp nâng cao uy tín của Lâm Kiến Vân và tiếp tục duy trì hoạt động ổn định của công ty. Cho đến nay, doanh nghiệp in ấn Lâm Kiến Vân đã có đầy đủ các loại trang thiết bị hiện đại: máy in 4 màu, máy bế, máy cắt, máy cán màng,… thế h.ệ mới cùng đội ngũ nhân công có chuyên môn cao.

Cung cách phục vụ tận tâm đối với khách hàng mang đến cho giám đốc Nguyễn Thy Phương nói riêng và công ty in ấn Lâm Kiến Văn nói chung nhiều lợi ích tốt đẹp. Có trường hợp khách hàng yêu cầu thay đổi thiết kế lúc 3 giờ sáng và hoàn thành sản phẩm lúc 8 giờ sáng, công ty vẫn kịp đáp ứng. Khách hàng của Thy Phương đều được đối đãi  như những người bạn, được lắng nghe và tư vấn rõ ràng, đảm bảo giờ giấc giao hàng. Khi việc kinh doanh của khách hàng không thuận lợi, bà chủ Thy Phương luôn chủ động hỏi han, góp ý thẳng thắn cho họ, thậm chí chấp nhận việc thanh toán trễ phí in ấn.  

Công ty TNHH Lâm Kiến Vân tự hào "Thương hiệu Vàng đất Việt"

Nhìn vào chặng đường thăng trầm 11 năm, thành công của Lâm Kiến Vân được gầy dựng từ chiến lược phát triển đúng đắn từ trong ra ngoài của lãnh đạo doanh nghiệp. Về “đối nội”, giám đốc Thy Phương còn tạo điều kiện cho người nhà của các công nhân vào làm việc trong công ty bằng cách mở rộng dịch vụ in ấn số lượng nhỏ, không cần sử dụng các loại máy móc”. Về “đối ngoại”, Thy Phương luôn ưu tiên làm hài lòng khách hàng đang có rồi mới phát triển thêm mối quan h.ệ hợp tác với các khách hàng mới. Hơn thế nữa, “đặt chữ tín lên hàng đầu” luôn là kim chỉ nam trong cách thức hoạt động của công ty. Với chiến lược đúng đắn như vậy, công ty Lâm Kiến Vân được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong nhiều năm tới.

Nguồn: Công ty Lâm Kiến Vân

Công ty Lâm Kiến Vân: Đặt chữ tín lên hàng đầu
Rate this post