Cửa trượt, cánh lùa sự biến hóa hoàn hảo cho mọi không gian 

Ngoài tính năng tiết kiệm không gian mở, cửa trượt, cánh lùa còn mang đến góc nhìn tiện nghi, lạ mắt với các không gian khác biệt.

tu am 1

Thay vì chọn những cánh cửa mở kiểu cũ, với cửa trượt, cánh lùa bạn sẽ thấy sự khác biệt sau mỗi lần trượt từ gian phòng này sang gian phòng khác ngay chính căn hộ của mình.

phòng khách + vườn

Với thiết kế tinh tế, trong suốt. Cửa kính trượt sẽ kết nối không gian phòng khách với bên ngoài, cho bạn cảm giác thông thoáng, hòa vào thiên nhiên.

Một giải pháp hoàn hảo để tách phòng khách hoặc các không gian khác thành khu vực nhà bếp hoặc khu quầy bar theo ý muốn

 

cua truot 1

Cửa trượt dạng lửng, để lại một khoảng trống gần với trần nhà. Thiết kế này giúp bạn có thể phân chia các khu vực tuỳ theo chức năng sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

cua-truot-4

Tách biệt hai yên tĩnh phòng ngủ và phòng làm việc

cua-truot-5

Phòng ngủ được giấu đằng sau cửa trượt 

Tất nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng mà cửa trượt có thể tách hai không gian thành hai khu vực khác nhau nhưng khi cần sẽ “biến” hai phần tách biệt thành một căn phòng rộng lớn hơn. Ví dụ: phòng bếp được liên kết với phòng sinh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng vừa nấu ăn vừa trông trẻ, xem tivi…

Ngoài ra, chất liệu, kiểu dáng và gam màu khác nhau của cửa trượt sẽ giúp căn nhà của bạn trông ấm cúng, hiện đại và tinh tế  hơn.

4-1499680079Sự có mặt của cánh cửa màu đen này đã tạo ra nét tương phản táo bạo so với tất cả các tủ gỗ trắng và sàn gỗ sẫm màu.

phong khách+phòng ngủ (1)

Cửa trượt với gam màu nổi bật sẽ tạo nên điểm nhấn khá thú vị cho không gian màu trắng hay màu pastel, trung tính.

CUA_LUA_1Cửa trượt này hướng đến sự đồng nhất trong gam màu

tu am

Có vẻ cửa trượt, cánh lùa bằng gỗ được lựa chọn nhiều nhất, đặc biệt cho việc ngăn cách không gian bếp với phòng khách, tủ âm tường với bên ngoài nhiều hơn chất liệu khác.

Một điểm trừ cho cửa trượt, cánh lùa trong việc sử dụng ray bi trượt qua lại người sử dụng phải hết sức nhẹ nhàng cẩn thận. Ngoài ra, đối với tủ âm tường hay cửa sổ cánh lùa người dùng không thể mở toàn bộ tủ mà chỉ có thể mở được một nửa

Tuy nhiên, sẽ không là vấn đề vì với tính linh hoạt của nó, cửa trượt, cánh lùa luôn là sự lựa chọn thông minh cho sự biến hoàn hảo cho mọi không gian.

Cửa trượt, cánh lùa sự biến hóa hoàn hảo cho mọi không gian 
Rate this post