Cuộc sống của tôi thành địa ngục sau đêm tân hôn cũng chỉ vì chữ “trinh”

Tại sao đến bây giờ vẫn còn có người có tư tưởng và lối suy nghĩ phong kiến như anh chứ, trong khi trước khi đến với nhau anh đã từng trải qua một lần tan vỡ,…

Ngày tôi tuyên bố với gia đình sẽ lấy anh, mẹ tôi thì khóc lóc buồn bã bỏ cả cơm, bố tôi thì kêu từ mặt. Bởi anh là người đàn ông đã từng có một đời vợ, lại có con riêng. Sau khi chia tay, vợ anh nuôi con. Họ vào Sài Gòn sinh sống nên tôi cho rằng anh đã rứt khoát rồi. Chính vì lẽ đó mà tôi đã sẵn sàng chấp nhận đến với anh, hơn nữa tình cảm của tôi là hoàn toàn chân thành.

Anh hơn tôi cả chục tuổi, là người đàn ông thành đạt, có nhà có xe. Trong khi tôi chỉ là một đứa con gái vừa ra trường, trong tay chẳng có gì, may mắn được anh giúp đỡ nên tiến bộ. Anh là trưởng phòng công ty tôi làm việc, cũng bởi thế mà chúng tôi tiếp xúc nhau nhiều, anh cũng tạo được ấn tượng tốt trong tôi bởi bản tính ân cần, chu đáo.

Yêu nhau không lâu chúng tôi đã phải trải qua bao nhiêu những chông gai. Nào là áp lực từ gia đình hai bên, từ bạn bè, đồng nghiệp rồi dư luận xã hôi. Chúng tôi cũng đã chia tay rồi nhưng vì tình cảm quá sâu đậm nên lại quay lại với nhau.

Anh đã không còn liên lạc với vợ cũ, hàng tháng anh chỉ trợ cấp tiền nuôi con. Và tôi rõ đó là chuyện không vui trong quá khứ của anh nên tôi cũng chẳng bao giờ hỏi anh cả.

Và sau bao nhiêu sóng gió cuối cùng chúng tôi cũng đã đến được với nhau. Những tưởng mọi chuyện sẽ êm đẹp từ đây, nhưng thật không ngời ngay đêm tân hôn tôi đã hoàn toàn vỡ mộng.

Tôi tuyệt vọng vì vỡ mộng
Tôi tuyệt vọng vì vỡ mộng

Phát hiện tôi không còn là con gái, anh nổi cơn thịnh nộ, anh tra khảo tôi, chửi rủa tôi như kẻ thù, anh còn không ngừng xỉ vả tôi là “con đĩ”, anh nói anh đã tưởng tôi ngoan hiền, vậy ra tôi cũng là loại lẳng lơ, mất nết như thế. Tôi sốc nặng trong cơn sợ hãi, tôi câm nín không nói được câu nào, nước mắt tôi cứ tuân ra không kiềm chế nổi.

Khi  còn đi học, tôi từng yêu sâu đậm một người đàn ông, nhưng vì chúng tôi không hợp nên đã chia tay, chuyện cũ đã xẩy ra cách đây gần 2 năm rồi. Thời đại này, tôi không nghĩ vấn đề đó lại quá quan trọng. Vậy mà….

Từ ngày hôm đó, anh luôn tỏ ra còi thường tôi, giày vò tôi. Anh đối xử với tôi như loại hư hỏng. Cho đến sau này, sau khi tìm hiểu tôi mới biết, vợ anh ngày trước khi lấy anh cũng không còn nguyên vẹn, nên anh thù hận và đối xử tệ bạc với chị. Không chịu đựng nổi nên chị quyết định chia tay.

Tôi đau đến xé lòng, chẳng nhẽ sau này cuộc sống của tôi cũng như vậy sao. Tôi ân hận nhưng biết phải làm sao đây?

Nguồn: Blogtamsu.vn

Cuộc sống của tôi thành địa ngục sau đêm tân hôn cũng chỉ vì chữ “trinh”
Rate this post