Đây là lý do để tôi mạnh tay chi tiền, giật lại người yêu từ tay bạn thân

Nhìn cái cảnh cô ta vật vã đau khổ, khóc lóc khi vừa sảy thai rồi bị anh bỏ, tôi có đôi chút mủi lòng. Nhưng nghĩ lại những gì cô ta đã đối xử với tôi, tôi lại thấy bản thân không cần phải hối hận.

Không thể diễn ta hết được cái cảm giác đau đớn của tôi khi bị chính người bạn thân nhất của mình cướp mất chồng sắp cưới. Cũng tại tôi đã quá chủ quan nên tin tưởng cô ta để rồi bị đâm sau lưng. Có thể vì cô ta nghĩ tôi quá hiền, không dám đứng dậy để đấu tranh. Nhưng thật đáng tiếc, cô ta đã nhầm. Bởi, con người một khi bị dồn vào chân tường thì nhất đinh họ sẽ phản kháng và tấn công, bản thân tôi cũng không phải ngoại lệ.

Tôi đã từng có một mối tình đẹp, với hơn 4 năm gắn bó chúng tôi còn đã tính tới chuyện tổ chức đám cưới. Nhưng có nằm mơ tôi cũng chưa bao giờ nghĩ cuộc đời mình lại có những lúc diễn ra như phim đến thế. Cô bạn thân chơi với tôi từ hồi cấp 3, chúng tôi thân tới mức còn hơn cả hai chị em ruột, vậy mà cuối cùng chính cô ta lại là kẻ đâm sau lưng, giật chồng sắp cưới của tôi.

Vì quá tin tưởng hai người họ mà tôi nào có biết chuyện họ giấu diếm sau lưng, bảo sao mọi người hay nói tôi là “ngốc nghếch”. Ở chung nhà với nhau nhưng tôi lại không một chút nghi ngờ bạn của mình, hàng ngày tôi vẫn cứ để người yêu đến phòng chơi, có những hôm tôi không có nhà, anh ta vẫn đến và đợi tôi về. Tôi đâu có nghĩ họ bén duyên nhau, họ giấu diếm làm cái điều bỉ ổi phía sau mà tôi không hề hay biết.

Tôi ngu ngốc đến mức khi cô ta ễnh cái bụng bầu ra trước mặt tôi và hùng hổ tuyên bố rằng: “Cậu buông tha anh ấy đi, hai đứa tớ có con với nhau rồi”, lúc đó tôi mới rõ mọi chuyện. Tôi đã khóc lóc trong đau đớn tột cùng. Tôi vừa căm hận, lại vừa lo sợ. Sợ bản thân sẽ phải sống thế nào khi không có anh. Tất cả khiến tôi quay cuồng không tìm được lối thoát. Suốt thời gian đó, tôi chỉ nằm bẹp ở nhà và khóc lóc…

Tôi đau đớn khi biết được chính bạn thân đã cướp đi chồng sắp cưới
Tôi đau đớn khi biết được chính bạn thân đã cướp đi chồng sắp cưới

Nhưng không lâu sau, tôi nhận thức được bản thân không thể cứ như thế mãi. Tôi đi làm lại, và bắt đầu kinh doanh thêm. Tôi chăm chỉ cố gắng kiếm tiền và tân trang lại sắc đẹp của mình. Khi bản thân đang ở đỉnh vinh quang thì cũng là lúc tôi hay tin gia đình anh gặp phải biến cố lớn, công việc làm ăn bị thất bại, anh phải vật lộn khắp nơi để vay nợ. Tôi không làm ngơ mà sẵn sàng cho anh ta mượn cả đống tiền để trang trải. Sau lần đó, không chỉ anh ta mà cả gia đình anh ta cũng đôn đả và cảm ơn tôi rối rít.

Và anh ta lại bám lấy tôi, săn đón tôi. Đương nhiên cũng nhân cơ hội đó mà tôi đã kéo chân anh ta về. Sự thật, đàn bà khi có tiền lại đẹp lên và còn là tình cũ thì anh ta khó lòng mà thoát được. Tôi sẽ chẳng bao giờ quên cái cảnh anh ta quỳ xuống dưới chân tôi xin nối lại tình cũ, và tôi mỉm cười gật đầu mà trong lòng thì thấy buồn nôn. Thế là từ hôm sau, anh ta ngoan ngoãn, cung cúc phục vụ tôi như một người tình hoàn hảo.

Đàn bà có tiền, có nhan sắc lại là tình cũ thì anh ta khó lòng mà thoát được
Đàn bà có tiền, có nhan sắc lại là tình cũ thì anh ta khó lòng mà thoát được

Khi anh ta nói bỏ cô bạn thân của tôi. Cô ta đã gào khóc trong đau khổ bởi vì họ sắp cưới. Tôi nghe nói họ mâu thuẫn từ lần cô ta sảy thai, sau đó lại gặp lại tôi và được tôi giúp đỡ nên anh ta càng chán cô ta. Nghĩ cũng thương hại nhưng âu đó cũng là cái giá mà cô ta phải trả cho việc cướp chồng của bạn mình.

Quay về bên nhau được một thời gian, anh ta ngỏ lời muốn cưới. Đúng lúc này tôi mới “đá” anh ta không một chút thương tiếc. Cái ngữ đàn ông có mới nới cũ, hám tiền như anh ta tôi chỉ ngu ngốc yêu một lần chứ không bao giờ có lần thứ hai. Giờ thì anh ta đơn độc và trắng tay. Số tiền tôi cho anh ta mượn, tôi chấp nhận mất coi như để trả cho sự trả thù!

Nguồn: Blogtamsu.vn

 

 

 

 

 

 

Đây là lý do để tôi mạnh tay chi tiền, giật lại người yêu từ tay bạn thân
Rate this post