Diện style “sinh đôi”, hai chiến binh The Voice – P.M Band thu hút mọi ánh nhìn tại VIFW

Tuệ Phương và Giáng My, hai cô nàng của nhóm nhạc P.M band vừa có màn đổ bộ thảm đỏ VietNam International Fashion Week lần đầu tiên khá thành công. 

Tối qua là đêm diễn thứ 2 của Tuần lễ thời trang Quốc Tế Việt Nam tại Tp Hồ Chí Minh thu hút nhiều nghệ sĩ đến tham dự.P.M Band – 2 “chiến binh” team Đông Nhi trong chương trình The Voice 2017 bất ngờ gây chú ý tại thảm đỏ VIFW ngày thứ 2. Là khách mời tham dự show của Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển, hai cô nàng đã dành nhiều lời khen ngợi cho BST Refleclection với tuyên ngôn nữ quyền đầy mạnh mẽ từ NTK tài năng này.

MTDGNC_1692

P.M Band diện trang phục với style “sinh đôi” cá tính. Tuy với định hướng của nhóm, Tuệ Phương sẽ xuất hiện trong những bộ cánh chất lừ và Giáng My “bánh bèo”, nữ tính, nhưng trong lần đầu tiên “đổ bộ” sự kiện thời trang lớn này, P.M Band quyết định chọn ttrang phục giống nhau, mạnh mẽ và đầy ấn tượng.

MTDGNC_1703

Sau sân chơi The Voice 2017, P.M Band đã ra mắt một số MV Cover và nhận được đông đảo tình cảm từ người hâm mộ. Nổi bật nhất là MV Cover hit Khóc thêm lần nữa của nhóm ~2 triệu view Youtube cũng như hơn 5 triệu view facebook.

nguyen-tien-truyen-tac-tuong-3-dau-cho-vo-hoang-yen-khien-nguoi-xem-noi-da-ga-bb-baaacFkz8U
Ali Hoàng Dương mở đầu cho BST của NTK Nguyễn Tiến Truyển

nguyen-tien-truyen-tac-tuong-3-dau-cho-vo-hoang-yen-khien-nguoi-xem-noi-da-ga-bb-baaacAqLb8
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến
Diện style “sinh đôi”, hai chiến binh The Voice – P.M Band thu hút mọi ánh nhìn tại VIFW
Rate this post