Diễn viên Lan Phương duyên dáng khám phá Quốc Tử Giám

Mới đây, nữ diễn viên Lan Phương có dịp trở lại và khám phá Hà Nội đầy thú vị. Với hình ảnh xinh đẹp dịu dàng cùng nụ cười tỏa nắng, cô trở nên cuốn hút giữa phong vị đặc biệt của Hà Thành.

Trong chuyến ghi hình mới nhất của mình, nữ diễn viên Lan Phương có dịp tận hưởng và khám phá cảnh sắc, văn hóa đặc việt của đất Thủ Đô. Từng là hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của mình nhưng mỗi lần trở lại, cô đều có những cảm xúc nồng nàn riêng biệt, gợi lại cho mình nhiều kỉ niệm cùng những điều mới mẻ.

Lan Phương đến thăm Văn miếu Quốc Tử Giám – một trong những nơi mà Lan Phương yêu thích nhất ở Hà Nội. Cô cho rằng, nơi đây mang đến những nét rất Hà Nội thơ mộng, cổ kính và đi cùng là truyền thống hiếu học. Những phong vị, cảnh sắc mang đến một không khí vô cùng dễ chịu và đầy thư thái dành cho chính mình.

Tại đây, Lan Phương gặp rất nhiều đoàn các bé mẫu giáo đến chụp ảnh kỷ yếu. “Các bé rất đáng yêu, nghịch ngợm, mỗi lớp một màu áo cử nhân. Khi hỏi các bé tốt nghiệp lớp mấy, có bé bảo: Con tốt nghiệp lớp 14…” – Nữ diễn viên chia sẻ những khoảnh khắc hồn nhiên của các bé.

Nữ diễn viên cũng cho biết thêm, ở Quốc Tử Giám có rất nhiều người Hà Nội vẫn đến đây cầu mong thi cử đỗ đạt. Với hình ảnh xinh đẹp, gần gũi và thân thiện, Lan Phương được các bé yêu mến và còn được các bé đội mũ cử nhân và tất cả cùng quăng mũ lên vô cùng dễ thương.

Lan Phương với hình ảnh dịu dàng và tỏa nắng bởi nụ cười tỏa nắng chính là một sức hút lan tỏa. “Lan Phương đã dành riêng cho mình một ngày đến đây để chỉ đọc sách, ngắm cảnh và cảm nhận vẻ đẹp cổ kính thiêng liêng ở đây. Tìm hiểu về Khổng Tử, Chu Văn An thì rất tuyệt vời”. – nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ một ngày đáng nhớ tại đây.

Song song đó, Lan Phương cũng trải nghiệm làm món bún chả với phần nhồi và nướng thịt với đầu bếp chuyên nghiệp. Cùng với café trứng thì bún chả là món ăn mà Lan Phương rất mê. Ẩm thực cũng là một trong những không gian khiến Lan Phương không thể cưỡng lại và tìm tòi những điều mới lạ.

Trong thời gian gần đây, Lan Phương khá đắt show làm ban giám khảo và khách mời trong các chương trình bình luận về bóng đá. Bên cạnh đó, cô nàng đa tài này cũng tham gia một số dự án phim mới.

Diễn viên Lan Phương duyên dáng khám phá Quốc Tử Giám
Rate this post