Doanh nhân Thủy Tiên được trao tặng Đại sứ thương mại toàn cầu – Los Angeles

Với những cống hiến không ngừng, cùng nhiều hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu trao đổi giao thương với các doanh nghiệp Mỹ nổi bật trong năm 2017, doanh nhân Thủy Tiên tiếp tục ghi dấu ấn  bằng giải thưởng mới – Đại sứ thương mại toàn cầu của Hội đồng Doanh nhân Nữ Quốc tế –  Los Angeles (WIT LA).

Tháng 11/2017 vừa qua, tại Thành phố Long Beach, California, Mỹ, Hội đồng Doanh nhân  Nữ  Quốc tế – LA  đã tổ chức buổi lễ trao giải thưởng danh dự cho những phụ nữ đóng vai trò tích cực trong thương mại Toàn Cầu 2017. Theo đó, nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên – Tổng giám đốc Công ty TNHH Liên Thái Bình Dương của Việt Nam đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Đại sứ thương mại toàn cầu  tại Los Angeles.

Doanh nhan Le Hong Thuy Tien phat bieu tai buoi le

Tại buổi lễ, bà Lilia Navarrete – Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân Nữ  Quốc tế khu vực Los Angeles (LA) khẳng định, trong năm qua toàn tập đoàn của bà Lê Hồng Thủy Tiên đã có sự phát triển ấn tượng, với tổng doanh thu tăng trưởng hơn 540 triệu đô-la Mỹ, tạo việc làm cho hơn 25.000 người, trong đó 60% là phụ nữ, và tỉ lệ nữ lãnh đạo trong doanh nghiệp là 70% .

Doanh nhan Thuy Tien va tam bang danh du

Tập đoàn IPP đã không ngừng cải tiến, nỗ lực tăng cường các hoạt động mở rộng thị phần, đầu tư và kiện toàn, tối ưu hóa hệ thống bộ máy quản lý để phát triển vững mạnh trong nhiều lĩnh vực.

 Bà Lê Hồng Thủy Tiên đã góp phần thúc đẩy quan hệ thương mại Việt – Mỹ, đặc biệt thông qua thành phố cảng Los Angeles, tăng cường hoạt động xuất nhập khẩu với các công ty Mỹ và đưa các chuỗi thương hiệu Mỹ vào Việt Nam. Được biết doanh nhân Thủy Tiên là một
trong 8 người được Hội đồng vinh danh trong năm nay (1 đại diện cho  Canada và 6 đại diện cho  Mỹ).

Chong ba la doanh nhan Johnathan Hanh Nguyen cung ban be den chuc mung

 Ông Eric Garcetti – Thị Trưởng thành phố LA đã trao tặng bằng khen và gởi lời chúc mừng đến doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên – Đại Sứ Thương Mại Toàn Cầu -LA đến  từ Việt Nam: “Đại diện cho thành phố Los Angeles, tôi rất vinh dự được mời góp mặt trong buổi tiêc  công bố Lễ trao giải kinh doanh toàn cầu  thường niên lần thứ năm của Hội đồng Doanh nhân Nữ Quốc tế -LA.  Đây là vinh hạnh cho toàn thành phố Los Angeles khi gắn kết được nhiều doanh nhân và nhiều tổ chức lại với nhau, chính điều này đã góp phần không nhỏ làm lớn mạnh Los Angeles của chúng ta và giúp phát triển thành thành phố đáng sống hơn. Chúng tôi đặc biệt tri ân sự cống hiến của quý vị cho cộng đồng và đặc biệt là cộng đồng thành phố Los Angeles”.

va nu cuoi khi nhan cup

 Được mời phát biểu tại buổi lễ bà Thủy Tiên nói:  Tôi vinh dự được nhận giải thưởng này, đây là thành quả lao động không mệt mỏi của tập thể IPPG. Tôi cũng vừa trở về từ buổi tọa đàm “trao quyền kinh tế cho phụ nữ”, bên lề hội nghị ABAC -APEC tại Đà Nẵng với vai trò là 1 trong 4 người thuộc nhóm hội thảo (panelist), chúng tôi đã nhấn mạnh vai trò của Phụ nữ tham gia kinh doanh ngày càng được coi trọng trong nền kinh tế khu vực APEC và toàn cầu, cần  kết nối và khuyến khích hỗ trợ nữ doanh nhân tham gia mạng lưới thương mại toàn khu vực  cũng như toàn cầu. Vì vậy, giải thưởng này hết sức ý nghĩa đối với tôi. Xin trân trọng cảm ơn BTC đã bình chọn cho tôi, trân trọng cảm ơn gia đình, bạn bè đồng nghiệp đã hỗ trợ tôi. Đặc biệt, cảm ơn anh Hạnh (Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn), một người thầy đã đào tạo và dẫn dắt tôi trên bước đường kinh doanh. Xin chúc mừng các đồng nghiệp đã nhận giải thưởng và những doanh nhân nữ có mặt hôm nay. Các bạn là những phụ nữ xuất sắc đang làm thế giới của chúng ta ngày càng tuyệt vời hơn!”.

Doanh nhân Thủy Tiên được trao tặng Đại sứ thương mại toàn cầu – Los Angeles
Rate this post