Dù có không tìm được đúng người, em cũng chẳng sợ phải sống độc thân…

Gửi anh…người đàn ông trong tương lai của em!

Anh à, em vẫn ngày qua ngày ôm trái tim đã đầy những vết sẹo mong ngóng được gặp anh.

Em không biết phải tưởng tượng về anh như thế nào, cao, thấp, mập, ốm ra sao? Có đang đeo cặp kính như em không? Là một đứa bị cận mà em ghét đeo kính kinh dị, liệu có lần nào đó ta đã lướt qua nhau nhưng vì không đeo kính nên em không nhận ra anh?

Thật lòng mà nói thì bản thân em cũng chẳng quan tâm đến vẻ bề ngoài, tài chính hay cái gì gì khác của anh đâu, mà điều em quan tâm đó chính là tình cảm của anh dành cho em và anh có thực sự nghiêm túc muốn yêu thương và nắm chặt tay em trên đường đời hiểm trở này không thôi.

Em chỉ là một cô gái nhỏ mang trái tim từng tan nát
Em chỉ là một cô gái nhỏ mang trái tim từng tan nát

Là một cô gái nhỏ mang trái tim đã từng tan nát nhưng tâm hồn em vẫn vậy. Anh đừng lo nhé! Em vẫn hồn nhiên, vẫn tin vào một ngày mai tươi sáng, vẫn có những giấc mơ đẹp đẽ về đôi mình.

Nhưng anh ơi, cuộc đời đã giúp em rèn luyện được tính nhẫn nại và lòng bao dung. Giờ đây em đã có thể bỏ được cả vài tháng chịu đựng nổi đau và sự phản bội của anh. Giờ em đã có thể nén chặt cảm xúc đau buồn để cười duyên che giấu và em cũng có thể làm được việc mà một người phụ nữ trưởng thành làm khi mối quan hệ bị rạn nứt đó là nhìn lại bản thân mình, tìm hiểu vì sao mọi thứ lại như vậy và tìm cách tự khắc phục. Em cũng có thể nuốt nước mắt chảy ngược vào trong để che giấu đi những cảm xúc của mình khi bị anh giày xéo trái tim mình và lặng lẽ khóc ở một góc khuất nào đó trong đêm tối.

Nhưng mà anh à, sự nhẫn nại của em là có giới hạn. Em sẽ cho anh cơ hội để sửa sai và quay về. Nhưng chỉ một lần duy nhất thôi anh nhé!

Bởi vì em yếu đuối lắm!

Vậy nên, nếu anh không chắc có thể bên cạnh em suốt đời thì em xin anh hãy buông tha cho trái tim nhỏ của em, dù không biết sẽ phải mất lâu để nó lành lại.

Em có thể sống độc thân và lấy công việc làm niềm vui, tận hưởng những giây phút êm đềm cùng bố mẹ, chị em của mình hơn là kết hôn với người không mang lại hạnh phúc cho mình. Em chẳng sợ lời rèm pha của thiên hạ nên cũng chẳng sợ phải sống độc thân cả đời đâu anh.

Hãy bước về phía em anh nhé
Hãy bước về phía em anh nhé

Còn nếu anh tự tin rằng sẽ yêu và bên em trọn đời thì hãy bước về phía em nhé. Em lúc nào cũng sẵn sàng đợi anh. Anh biết không. Em nấu ăn ngon lắm nha. Em cũng có thể pha chế tất cả thức uống như 1 barista chuyên nghiệp đấy.

Em sẽ bên anh, yêu thương anh bằng tình yêu mạnh mẽ, vai sát vai bên anh bảo vệ cho gia đình nhỏ bé của chúng mình. Bởi, em không phải kiểu con gái sẽ để anh phải gánh vác tất cả trên vai. Trái lại lại, em chỉ cần anh yêu thương em thật lòng. Mọi chuyện cứ để em lo anh nhé! Khi nào em buồn, anh cứ cho em rúc vào vòng tay anh và khóc cho thỏa, sau đó em sẽ ổn ngay thôi.

Anh sẽ không muốn đánh mất một cô gái như em đâu! Mà anh anh thân yêu ơi, anh hiện giờ đang ở đâu vậy?

Nguồn: Blogtamsu.vn

 

Dù có không tìm được đúng người, em cũng chẳng sợ phải sống độc thân…
Rate this post