EcoHome Phúc Lợi: Mua nhà được xe Vision trị giá 30 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi

Dự kiến tháng 10/2017 dự án khu đô thị EcoHome Phúc Lợi sẽ “chào sân” với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người mua từ nay đến 15/8.

Tổng quan dự án khu đô thị EcoHome Phúc Lợi

Công trình hiện đã xây phần thô đến tầng 10. Theo đại diện chủ đầu tư Capital House, trong quý I/2018, khách hàng sẽ nhận bàn giao căn hộ EcoHome Phúc Lợi.

Chủ đầu tư cho biết, từ nay đến hết ngày 15/8/2017 mỗi người mua căn hộ EcoHome Phúc Lợi đều nhận một xe máy Vision trị giá 30 triệu đồng và nhiều ưu đãi khác như hỗ trợ lãi suất 0% với những khách hàng vay vốn qua ngân hàng Vietinbank và SHB. Ngoài ra, người mua trong tháng 7 còn được tặng gói dịch vụ “Eco Service” trị giá 10 triệu đồng bao gồm 2 năm miễn phí dịch vụ và thẻ sử dụng bể bơi ngoài trời của dự án.

“Cư dân sẽ được hưởng nhiều tiện ích hơn những số tiền bỏ ra”,  đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tọa lạc tại quận Long Biên, EcoHome Phúc Lợi có diện tích là 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm, mỗi căn hộ có giá 17,4 triệu đồng/m2. Dự án bao gồm những tiện ích đầy đủ như: trường mẫu giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… Bên cạnh đó, khu đô thị còn mang đến một không gian xanh, thiền định và khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà.

Với những ưu điểm và nhiều ưu điểm, EcoHome Phúc Lợi hứa hẹn “Cư dân sẽ được hưởng nhiều tiện ích hơn những số tiền bỏ ra”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

EcoHome Phúc Lợi: Mua nhà được xe Vision trị giá 30 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi
Rate this post