Giá dự kiến của iPhone 8 là bao nhiêu?

iFan đã chuẩn bị “thóc gạo” đến đâu để đón iPhone 8 rồi? Cùng tham khảo ngay mức giá dự kiến của iPhone 8 để có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất nhé!

Sau hàng loạt các tin đồn thì ở thời điểm cận kề ra mắt iPhone 8 này, điều khiến khách hàng quan tâm nhiều nhất đó chính là giá bán. Đã là một siêu phẩm thì ắt hẳn mức giá của nó cũng “không phải dạng vừa đâu”. Dự kiến giá iPhone 8 sẽ ở mức cao so với các sản phẩm ra mắt trước đây và các sản phẩm Smartphone cao cấp của đối thủ trên thị trường.

Sở dĩ có thể khẳng định điều này bởi mục đích ra đời của iPhone 8 rất đặc biệt, đó là kỉ niệm 10 năm sinh nhật iPhone. Apple sẽ chẳng ngần ngại chi một khoản lớn để trang bị cho kỉ vật này những thiết kế, tính năng tối tân nhất.

Giá dự kiến của iPhone 8 là bao nhiêu?

Theo những chia sẻ của nhà Phân tích Simona Jankowski thuộc công ty Goldman Sachs trên Business Insider thì khách hàng có thể phải bỏ ra 1000 USD để có thể sở hữu được iPhone 8. Mức giá này sẽ có sự thay đổi tùy theo dung lượng của bộ nhớ trong. Dự kiến máy sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ đó là 64GB, 128GB và 256GB.

Theo đó mức giá dự kiến của iPhone 8 sẽ là:

– iPhone 8 phiên bản 64GB giá 999 USD.

– iPhone 8 phiên bản 128GB giá 1099 USD.

– iPhone 8 phiên bản 256GB giá 1300 USD.

Giá dự kiến của iPhone 8 là bao nhiêu?
Giá dự kiến của iPhone 8 là bao nhiêu?

Jankowski  cũng cho biết, sở dĩ dự kiến giá bán iPhone 8 “chát” như vậy bởi nó được Apple trang bị rất nhiều tính năng “chất”. Cụ thể đó là:

 •  Màn hình OLED 5.8 inch full viền mỏng.
 •  Cảm biến 3D.
 •  Bộ nhớ NAND/DRAM với RAM 3GB.
 •  Bộ vi xử lý A11 cho hiệu năng mạnh mẽ nhất.
 •  Bảo mật sinh trắc học.

Nhìn những tính năng trên thì việc bỏ ra 1300 USD quả thực không phải là con số cao thái quá.

iPhone 8 giá dự kiến bao nhiêu khi về Việt Nam?

Thông thường, mức giá khi về Việt Nam của các sản phẩm công nghệ sẽ cao hơn so với giá quốc tế. Cùng điểm lại mức giá niêm yết của iPhone 7 Plus ở thời điểm mới lên kệ tại Việt Nam:

– iPhone 7 Plus 32GB giá quốc tế 769 USD tương đương 17,4 triệu đồng.

– iPhone 7 Plus 32GB giá Việt Nam là 22,9 triệu đồng.

iPhone 8 giá dự kiến bao nhiêu khi về Việt Nam?
iPhone 8 giá dự kiến bao nhiêu khi về Việt Nam?

Có thể thấy giá chênh lệch giữa Việt Nam và quốc tế rơi vào khoảng 5,5 triệu đồng. Như vậy, iPhone 8 giá dự kiến khi về Việt Nam như sau:

– iPhone 8 phiên bản 64GB giá khoảng 28,5 triệu đồng.

– iPhone 8 phiên bản 128GB giá khoảng 30,8 triệu đồng.

– iPhone 8 phiên bản 256GB giá khoảng 35,5 triệu đồng.

Có thể thấy iPhone 8 sở hữu mức giá dự kiến cao nhưng nhiều khả năng siêu phẩm này vẫn sẽ hút hàng và có thể trở thành model bán chạy nhất của iPhone. Bởi người dùng sẽ chẳng ngần ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu model máy khác biệt hoàn toàn với thiết kế và tính năng đẳng cấp.

Chuẩn bị gì để rước iPhone 8 về nhà?

Ngoài việc chuẩn bị hầu bao thì các bạn nên tìm kiếm trước cho mình địa chỉ kinh doanh các sản phẩm của Apple uy tín. Một gợi ý không thể bỏ qua đó chính là ShopDunk – chuỗi siêu thị Apple chính hãng.

Được thành lập từ năm 2012, trải qua 5 năm với nhiều thăng trầm trên con đường kinh doanh, hiện tại ShopDunk đã sở hữu 5 cửa hàng cả trong nước và quốc tế. Quy mô này chắc chắn sẽ còn mở rộng trong tương lai bởi sứ mệnh của ShopDunk chính là mong muốn mọi người dân Việt Nam có một cuộc sống tốt hơn thông qua việc sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại và phù hợp.

ShopDunk là đơn vị đầu tiên mang iPhone 8 về Việt Nam.
ShopDunk là đơn vị đầu tiên mang iPhone 8 về Việt Nam.

Luôn lấy chất lượng của sản phẩm là minh chứng cho sự uy tín và là tiền đề cho sự phát triển vững chắc, trong 5 năm qua ShopDunk luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm Apple đầu tiên với mức giá rẻ nhất.

Với sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính, nhân lực, chiến lược kinh doanh ShopDunk chắc chắn sẽ là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa iPhone 8 về với giá bán sát mức giá quốc tế nhất.

Hotline: 1900.6626.

SHOPDUNK – CHUỖI SIÊU THỊ APPLE

Địa chỉ:

 • Hà Nội: 143 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.
 • Hồ Chí Minh: 578 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – HCM.
 • Nam Định: 256 Trần Hưng Đạo – Phường Bà Triệu – TP Nam Định.
 • Ninh Bình: 1019 Trần Hưng Đạo – P. Vân Giang – TP Ninh Bình.
 • Hải Dương: 45 Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương.
 • Nhật Bản: Saitama-Ken, Yoshikawa-Shi, Kiuri 2-6-8 Chiken Building 1F.
Giá dự kiến của iPhone 8 là bao nhiêu?
Rate this post