Giá iPhone 5S có rẻ hơn OPPO F1s?

Giá iPhone 5S có rẻ hơn OPPO F1s? đây là câu hỏi của nhiều người. Sự thật thì, iPhone 5S là dòng iPhone đã ra đời đã hơn 5 năm, tuy nhiên với thiết kế nhỏ gọn và tính năng ưu việt cùng mức giá hấp dẫn nên 5S vẫn được người dùng đánh giá cao. Vậy hãy cùng tìm hiểu giá của siêu phẩm này trên thị trường hiện nay nhé

Giá iPhone 5S
Giá iPhone 5S

iPhone 5S giá bao nhiêu?

Trên thị trường iPhone 5S chỉ còn hàng cũ và được chia thành các mức độ như:  Like new 99%, cũ 97%… Tùy theo độ cũ mà giá iPhone 5S sẽ dao động trong khoảng từ 3 – 4 triệu đồng. Mức giá này rất phù hợp với học sinh, sinh viên, những người có mức thu nhập trung bình tại Việt Nam.

iPhone 5S có chiếm lợi thế hơn so với OPPO F1s?

Thiết kế của iPhone 5S hay OPPO F1s được đánh giá cao hơn?

iPhone 5S và OPPO F1s đều có thiết kế khung vỏ bằng kim loại cao cấp. Tuy nhiên, iPhone 5S chiếm được ưu thế hơn nhờ nét thanh lịch, sang trọng hơn.

So sánh thiết kế iPhone 5S và OPPO F1s
So sánh thiết kế iPhone 5S và OPPO F1s

OPPO F1s có các cạnh bo tròn trong khi iPhone 5S sở hữu thiết kế góc cạnh trông mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, iPhone 5S cũng có màn hình nhỏ gọn, dễ dàng cầm và sử dụng bằng một tay hơn so với OPPO F1s vì thế các bạn gái sử dụng iPhone 5S chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Trái lại, OPPO F1s sở hữu màn hình lên tới 5.5 inch, rất thích hợp cho giải trí, chơi game, đọc sách báo.

Cấu hình áp đảo đối phương, iPhone 5S hay OPPO F1s?

Xét về cấu hình, iPhone 5S sở hữu màn hình 4 inch, chip 2 nhân, RAM 1GB, ROM 16GB. Còn OPPO F1s có màn hình 5.5 inch, chip 8 nhân, RAM 3GB cùng ROM 32GB.

Dù vậy, iPhone 5S với hệ điều hành iOS đủ khả năng xử lý mọi tác vụ một cách mượt mà và nhanh chóng. Cùng với đó, hệ điều hành của iPhone 5S còn giúp cập nhật phần mềm một cách tự động hóa, người dùng không cần phải cập nhật thường xuyên.

OPPO nổi tiếng với camera cực đỉnh nên không còn nghi ngờ gì về khả năng chụp ảnh của OPPO F1s. OPPO F1s sở hữu camera trước sau 16/13 MP với khả năng chụp hình góc rộng và các ứng dụng làm đẹp ấn tượng, trong khi camera của iPhone 5S là 1.2/8 MP với khả năng chụp hình ở mức trung bình khá.

iPhone 5S và OPPO F1s cái nào có lợi thế về giá hơn?

Trên thị trường hiện nay giá của iPhone 5S dao động  từ 3-4 triệu đồng, trong khi OPPO F1s có giá từ 4-5 triệu đồng. Có thể nói đây cũng là một lợi thế đối với iPhone 5S so với OPPO F1s.

Lợi thế về giá của iPhone 5S
Lợi thế về giá của iPhone 5S

Một khảo sát trên thị trường cho các khách hàng tại Hà Nội: “Với cùng mức giá thì bạn sẽ mua iPhone 5S hay OPPO F1s” có đến 80% người trả lời rằng sẽ chọn iPhone 5S.

Với thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn rất tiện dụng thì iPhone 5S vẫn có được sự ưu ái và cảm tình riêng của nhiều người tiêu dùng. Nhiều bạn trẻ vẫn thích thú mua iPhone 5S bởi đơn giản nó cho thấy sự sang trọng hơn, gọn gàng hơn khi sử dụng hay bỏ túi.

Nguồn: ShopDunk – Chuỗi siêu thị Apple

Giá iPhone 5S có rẻ hơn OPPO F1s?
Rate this post