Giáo dục trực tuyến Australia đã có mặt tại Việt Nam

Tổ chức giáo d.ụ.c đào tạo uy tín của Australia – Quality Training Solutions đã chính thức có trụ sở tại Việt Nam. Đây là tổ chức giáo d.ụ.c phù hợp với thời đại công ngh.ệ vì đề cao phương pháp học e-learning và các h.ệ thống tương tác trực tuyến.

Quality Training Solution (QTS) là Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo Australia. QTS cung cấp các khóa học được công nhận chuẩn quốc gia tại Australia cho sinh viên Australia và Quốc Tế.Các khóa học được cung cấp qua hình thức Blended Learning (học trực tuyến có hỗ trợ trực tiếp) bao gồm chứng chỉ về kỹ năng và nghiệp vụ cho người đi làm và chương trình Diploma trong kinh doanh. Ngoài ra còn có các khóa đào tạo chuyên biệt theo yêu cầu cho những nhà điều hành và quản lý cấp cao.

Phương pháp học trực tuyến đang được các bạn trẻ yêu thích.

Trong xu thế toàn cầu hóa và kỷ nguyên của công ngh.ệ thông tin tạo ra những cơ hội không giới hạn, chương trình học và các dịch vụ hỗ trợ học viên luôn được QTS thiết kế với tiêu chí linh loạt và thuận lợi nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng và cá nhân học viên.

QTS đã xây dựng thành công nền tảng công ngh.ệ giáo d.ụ.c hiện đại cho phép học viên nghiên cứu  và học tập bất kỳ nơi đâu và bất cứ khi nào họ m.uốn. Công ngh.ệ học tập linh hoạt này cũng tạo điều kiện cho học viên truy cập trực tiếp đến đội ngũ giảng viên và các dịch vụ hỗ trợ học tập.

Phương pháp học trực tuyến

Ở những nước giáo d.ụ.c phát triển, việc dạy học bằng phương pháp trực tuyến khá phổ biến với sự trợ giúp của công ngh.ệ. Việc kết nối giữa giáo viên và sinh viên thông qua các trang e-learning sẽ giúp cho người dạy lẫn người học có khoảng không gian và thời gian rộng hơn trường lớp, để truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Chính vì vậy, đây là phương pháp học cũng đáng trân trọng như những cách học chính quy khác và không có sự phân biệt giữa chất lượng và bằng cấp. Mặt khác, cách học này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, không gian.Khi sinh viên chủ động tham gia học trực tuyến là họ chủ động lựa chọn kiến thức cần thiết đối với bản thân mình. Do đó những trang web mà họ truy cập thực sự là những trang web họ cảm thấy hứng thú, hữu ích chứ không mang tính bắt buộc.

Phương pháp học kết hợp (blended learning)

Đây là phương pháp học mới kết hợp giữa e-learning và các h.ệ thống tương tác trực tuyến. Học viên có thể truy cập và học tất cả các kiến thức trong h.ệ thống học online, chủ động học mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị kỹ thuật số mới. Bên cạnh đó, họ vẫn có thể tương tác, phản hồi ý kiến và được các giáo sư trực tiếp giải đáp thắc mắcthông qua h.ệ thống online đó. Phương pháp này được áp dụng khá hiệu quả trên thế giới.

Một buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm tại Quality Training Solutions

Ở Việt Nam, phương pháp này hiện đang được Quality Training Solutions, một tổ chức giáo d.ụ.c uy tín của Australia có trụ sở tại Việt nam, triển khai theo hình thức: “trực tuyến – kết hợp hỗ trợ trực tiếp”.Đây có thể được xem là một hình thức “du học tại chỗ” cho sinh viên Việt Nam vì họ vừa truy cập được những nguồn tư liệu phong phú trên trang web mà họ đăng ký học, vừa nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ các giáo sư nước ngoài, nhất là các giáo sư ở những nước đứng đầu về chất lượng giáo d.ụ.c quốc tế.Qua chương trình này, sinh viên sẽ có những kiến thức và kỹ năng vượt trội để đáp ứng nhu cầu công việc của họ, đồng thời tiết kiệm được chi phí du học.

Phương thức Blended Learning

Như vậy, những phương pháp học hiện đại thời công ngh.ệ này có thể được xem là tối ưu nhất hiện nay để chuyển lại vị trí trung tâm từ người dạy sang người học và cũng là phương pháp để đào tạo ra những công dân quốc tế trong tương lai.

Xem thêm thông tin tại website: http://www.qts.edu.vn

Bighead Chou (Theo Trí Thức Trẻ)

Giáo dục trực tuyến Australia đã có mặt tại Việt Nam
Rate this post