Gin Tuấn Kiệt gây hoạ khiến Thu Trang rưng rưng trong nước mắt

Trong Gia Đình Là Số 1 tuần này, Việt Anh giận dỗi trước sự vô tâm của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, Gin Tuấn Kiệt gây hoạ khiến Thu Trang rưng rưng trong nước mắt.

Trong một lần nọ, trong khi cả nhà đang chìm trong giấc ngủ thì bất ngờ nghe tiếng kêu của xe cứu hoả báo cháy. Phi Phụng (bà Bé Năm) cùng Tiến Luật (Đức Hạnh) cùng nhau hô hoán, kêu gọi các thành viên trong gia đình bỏ chạy ra bên ngoài. Tuy nhiên, chỉ duy nhất Việt Anh (Đức Nghĩa) vẫn say giấc nồng và không biết chuyện gì đang xảy ra. Đến khi phát hiện mọi người bỏ rơi mình, ông nổi giận trách móc từng thành viên trong gia đình. Thậm chí, Việt Anh còn giận cá chém thớt đổ lỗi cho Tiến Luật và rượt đuổi theo để đánh anh chàng. Liệu diễn biến tiếp theo của câu chuyện này sẽ ra sao?

Gin Tuấn Kiệt hoang mang khi chứng kiến Thu Trang rơi nước mắt

Nhân dịp lễ Vu Lan báo hiểu, Thu Trang (Hoàng Anh) cùng Tiến Luật lên kế hoạch dẫn dắt cả gia đình đi ăn nhà hàng. Nào ngờ ở phút 89, cô nàng nhận được cuộc gọi “động trời” từ cậu em chồng Quang Tuấn (Đức Phúc) cho biết Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) gây hoạ khi đánh lộn ở trường. Đến nơi, Thu Trang bị hai phụ huynh của những học sinh bị Gin Tuấn Kiệt lớn tiếng trách mắng đòi kiện cáo. Trước tình hình đó, bà mẹ hai con chỉ biết cúi đầu và chân thành xin lỗi đến hai vị phụ huynh lẫn học sinh. Sau đó, Thu Trang không nói nên lời và rưng rưng trong nước mắt khiến Gin Tuấn Kiệt đầy ân hận. “Nam thần học đường” sẽ phải làm gì để khiến Thu Trang nguôi cơn giận?

Mối quan hệ chị dâu, em chồng của Thu Trang và Quang Tuấn chưa bao giờ hết căng thẳng. Mặc cho Thu Trang lên tận phòng kêu gọi cùng xuống nhà để đi ăn thì anh chàng lạnh lùng thẳng thừng từ chối. Tuy nhiên, cô chị dâu cao tay dùng quyền lực của ba chồng Việt Anh uy hiếp khiến Quang Tuấn phải “ngả mũ chào thua”. Chưa dừng ở đó, khi nghe Quang Tuấn muốn đi ăn đồ nướng, Thu Trang liền đề xuất đi ăn món khác khiến anh chàng “đứng hình”. Với cuộc chiến chị dâu, em chồng này, ai sẽ là người giành chiến thắng?

Tất cả sẽ được giải đáp trong Gia Đình Là Số 1, phát sóng từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, lúc 19g50 trên HTV7.

Gin Tuấn Kiệt gây hoạ khiến Thu Trang rưng rưng trong nước mắt
5 (100%) 1 vote