Hằng Lê nữ doanh nhân xinh đẹp vươn lên từ con số 0

Để có được thành quả như ngày hôm nay, cô gái xinh đẹp Hằng Lê đã vượt qua hành trình đầy gian nan, thử thách.

Đó là quãng thời gian cho Hằng Lê niềm tin, sức mạnh và trải nghiệm để có được sự mạnh mẽ, quyết đoán của doanh nhân như hôm nay. Kể lại một câu chuyện như cổ tích, Hằng Lê, cô gái trẻ vào Sài Gòn lặp nghiệp với hai bàn tay trăng, duy nhất chính là niềm hy vọng hừng hực để thực hiện ước mơ.

Hằng Lê ngày ấy không quản bất kì công việc vì, từ một nhân viên bán hàng, đến cô phục vụ quán ăn… chăm chỉ làm việc để tạo dựng cuộc sống tốt hơn. Tưởng chừng như với cô gái đến từ xứ Thanh ấy sẽ trôi qua yên ả, nhưng tai hoạ bất ngờ ập xuống, trong một buổi đi làm tối về Hằng Lê bị cướp. Từ đó, cô gái trẻ nghỉ việc và khởi đầu cho mình một hành trình mới.

Từ vốn vay được 50 triệu, không ai khác do chính người bố hết mực thương yêu con gái đã vay được cho Hằng Lê, cô gái trẻ bắt đầu mở shop thời trang nho nhỏ giữa lòng thành phố Sài Gòn quá rộng lớn này để chen một chân mưu sinh. Từ shop nhỏ ấy, Hằng Lê bắt đầu kinh doanh có được những con số lợi nhuận đầu tiên. Vốn là người thông minh, nhạy bén với thị trường, Hằng Lê sớm nhận ra mình không thể kinh doanh mãi theo cách truyền thống như vậy, Hằng Lê tìm hiểu thông tin các nguồn hàng từ nước ngoài như Hồng Kong, Hàn Quốc, Thái Lan…mang về kinh doanh.

Cứ như thế từ một shop thời trang khiêm tốn, nay cô gái ấy đã là bà chủ Star Shop hoành tráng toạ lạc tại số 459 – 461 đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10. Không chỉ kinh doanh tại shop, Hằng Lê còn phân phối sỉ đến các cửa hàng nhỏ lẻ khác. Là người có gu thẩm mỹ thời trang tốt, Hằng Lê bắt đầu học hỏi không ngừng, trau dồi kiến thức thời trang, từ đó đưa ra nhiều mẫu thời trang chỉ có tại Star Shop.

Có thể nói từ đây, Hằng Lê rộng bước đi trên ước mơ của mình. Đó không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt, Hằng Lê còn thoả sức sáng tạo với các thiết kế mang đậm dấu ấn của riêng mình. Và biết đâu, với nhan sắc trời cho, Hằng Lê sẽ có một lần thử sức với nghệ thuật?

Hằng Lê nữ doanh nhân xinh đẹp vươn lên từ con số 0
Rate this post