“Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018” hé lộ quy mô giải thưởng giành cho người thắng cuộc

Tiếp nối thành công của buổi họp báo khởi động cuộc thi tại Hà Nội. Chiều nay, ngày 09/01/2018 tại khách sạn Rex TP Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo giao lưu tương tác cuộc thi “Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018”.

Đến tham dự buổi họp báo có sự góp mặt của ông Trần Chí Dũng – Giám đốc sở du lịch tỉnh Kiên Giang và Nhà báo đạo diễn Nguyễn Trường Sơn cùng với nhiều gương mặt hoa hậu, á hậu trong và ngoài nước. Cuộc thi “Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018” với quy mô toàn cầu được tổ chức tuyển sinh ở 5 khu vực : Phía Bắc, Phía Nam, Tại Mỹ, Úc và Châu Âu.

Ông Lý Minh Tuấn - BTC
Ông Lý Minh Tuấn – trưởng BTC cuộc thi “Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018”.

70 thí sinh xuất sắc nhất của 5 khu vực sẽ tiếp tục so tài tại vòng bán kết của cuộc thi “Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018” để lựa chọn ra 40 gương mặt xuất sắc nhất tham dự đêm chung kết được diễn ra vào trung tuần tháng 4/2018 tại Phú Quốc.

SKV_3242
Á hậu Khánh Phương đồng hành cùng các thí sinh tại cuộc thi.
5A4A1766
Cùng với Á hậu Bảo Như

Là một cuộc thi sắc đẹp tầm quốc tế, “Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018” thu hút sự chú ý từ những người đẹp từ khắp mọi nơi. Tuy chỉ mới khởi động chương trình nhưng đã có hàng trăm, hàng ngàn đơn đăng ký với những gương mặt khá quen thuộc sẽ so tài trong buổi sơ tuyển của chương trình. Với quy mô quốc tế, chương trình hứa hẹn có nhiều người Việt đang sinh sống tại nước ngoài sẽ tham gia cuộc thi.

Diễn viên Bảo Như
Á hậu Bảo Như từng đoạt giải Á hậu tại cuộc thi “Hoa hậu Biển Việt Nam 2016”.

Đại diện ban tổ chức chương trình chia sẻ về tiêu chí của cuộc thi vẫn sẽ làm mạnh việc kiếm soát thí sinh can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ và không có sự ưu tiên, đặc cách với các thí sinh đã từng đoạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp khác. Ngoài ra do đặc điểm là cuộc thi về người đẹp biển, BTC sẽ khuyến khích các thí sinh tìm hiểu về biển và những hoạt động liên quan đến biển.

Trong buổi giao lưu toạ đàm về cuộc thi “Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018” có sự góp mặt của Á hậu Khánh Phương , cô từng là thí sinh và đoạt giải cao tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.Là một người từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp, Á hậu Khánh Phương chia sẻ :” Từng là thí sinh của các cuộc thi sắc đẹp, Khánh Phương biết được những ưu điểm cần thể hiện để toả sáng và ghi điểm trong suốt quá trình . Với 2 năm hoạt động nghệ thuật, Khánh Phương đủ tự tin để truyền tải năng lượng và kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ tham gia tại cuộc thi “Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu “.

Hoa khôi Cao Thái Hà
Người đẹp Cao Thái Hà

Trong buổi toạ đàm còn xuất hiện nhiều gương mặt người đẹp bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp như Hoa khôi Cao Thái Hà, Diễn viên Bảo Như, người đẹp Lê Ngọc Trinh…

BTC sẽ nhận hồ sơ dự thi từ ngày 15/1/2018 đến hết ngày 28/2/2018. Vòng sơ khảo diễn ra ở 4 quốc gia: Việt Nam, Ba Lan, Mỹ, Úc. Vòng bán kết cuộc thi dự kiến ngày 1-5/4/2018 tại Rạch Giá – Kiên Giang.

5A4A1497
Á hậu Khánh Phương và ông Nguyễn Trường Sơn
5A4A1287
Người đẹp Đào Hà và Bùi Thanh Hà

Ngoài các phần thi chính, các danh hiệu: Người đẹp tài năng – Người đẹp thân thiện – Người đẹp du lịch – Người đẹp bikini – Người đẹp Áo dài – Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất – Người đẹp có làn da đẹp nhất – Người đẹp truyền thông – Người đẹp ảnh – Người đẹp thuyết trình về biển đảo hay nhất sẽ được BTC tìm kiếm qua các hoạt động xã hội, từ thiện tại các làng chài nổi, làng chài ven biển thuộc tỉnh Kiên Giang theo đúng tiêu chí của cuộc thi hướng về cộng đồng với tinh thần trách nhiệm xã hội cao, thân thiện, hoà hợp với thiên nhiên môi trường.

5A4A1741

Đêm chung kết “Hoa hậu biển Việt Nam Toàn Cầu 2018” sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp dự kiến trên VTV1 hoặc VTV6. Các ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt, các gương mặt nổi tiếng, cùng nhiều đại diện sắc đẹp của Việt Nam sẽ đồng hành với cuộc thi.

“Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018” hé lộ quy mô giải thưởng giành cho người thắng cuộc
Rate this post