InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences: Dự án khách hàng được ‘sờ tận tay’

Phú Quốc được coi là một miền đất hứa với giới đầu tư, tuy nhiên giữa ma trận dự án khiến nhiều người không khỏi băn khoăn khi quyết định xuống tiền đầu tư. Một trong những dự án được đánh giá là hấp dẫn hiện nay tại Phú Quốc là InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences.

Vậy điều gì khiến InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences có sức hấp dẫn đến vậy đối với giới đầu tư?

Có thể nói yếu tố tiên quyết làm nên sức hấp dẫn của InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences là việc khách hàng được trải nghiệm thực tế dự án.

Hiện nay, đa phần các dự án căn hộ được giới thiệu ra thị trường đều chỉ mới bắt đầu triển khai phần móng. Do đó, người mua thường chỉ có thể hình dung quy mô cũng như chất lượng dự án qua hình ảnh thiết kế và nhà mẫu. Phần còn lại đặt tất cả niềm tin vào chủ đầu tư. Tuy là hình thức phổ biến, phương án này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về chất lượng và tiến độ dự án.

Ngược lại, dự án sắp hoàn thiện hoặc đã đi vào vận hành mới chào bán lại đếm trên đầu ngón tay. Do vậy, với những dự án dạng này thường có thanh khoản khá tốt bởi giải tỏa được tâm lý e ngại của khách hàng.

Chính vì vậy, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences là một trong những dự án đang được giới đầu tư đặc biệt chú ý.

Hiện tiến độ xây dựng của dự án đã hoàn thành hơn 70%, khách hàng có thể thấy được những ưu điểm vượt trội của dự án khi trực tiếp trải nghiệm sản phẩm thực tế. Hiện nhà mẫu tại dự án đã khai trương để khách hàng có thể chiêm ngưỡng tận mắt, “sờ tận tay” hạng mục đầu tư đầy tâm huyết của mình.

Đặc biệt, dự án được thiết kế và hoàn thiện nội thất theo tiêu chuẩn cao cấp của Tập đoàn InterContinental Hotels Group, nên khi khách hàng tới khu nhà mẫu sẽ trực tiếp cảm nhận và đánh giá được chất lượng vật liệu và thiết kế nội thất vượt trội của các căn hộ khi đi vào hoạt động.

Ngoài ra yếu tố thương hiệu cũng là điểm cộng rất nổi bật của dự án, InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences là một trong những dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên tại châu Á được quản lý bởi Tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) dưới thương hiệu cao cấp nhất là InterContinental Hotels & Resorts. Khẳng định vị thế dẫn đầu với 70 năm kinh nghiệm, InterContinental® Hotels & Resorts thương hiệu khách sạn quốc tế hạng sang đầu tiên trên thế giới với hơn 180 khách sạn ở trên 65 quốc gia.

Nhắc tới thương hiệu này là nhắc tới một trong những nhà quản lý khắt khe nhất trong giới nghỉ dưỡng, một thương hiệu mà sự chuyên nghiệp và tiêu chuẩn được lấy ra là chuẩn mực. Chọn mặt mới “gửi vàng”, thật không dễ dàng gì để một dự án được mang thương hiệu hàng đầu InterContinental Hotels & Resorts.

Điểm nhấn thứ ba và cũng là một trong những yếu tố khiến InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences hấp dẫn giới đầu tư là việc chủ đầu tư BIM Group áp dụng chính sách chia sẻ 40% doanh thu thay vì lấy lợi nhuận làm đơn vị tính như thông lệ thị trường.

Với mô hình chia sẻ doanh thu này, khách hàng sẽ không cần lo lắng về chi phí vận hành khách sạn, vốn gồm rất nhiều hạng mục mà kể cả giới chuyên nghiệp cũng phải đau đầu, giúp khách hàng dễ dàng quản lý hiệu quả khả năng sinh lời hơn. Ngoài ra, trong 9 năm đầu, chủ đầu tư BIM Group cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9%/ năm.

Yếu tố vị trí cũng là một điểm mạnh của dự án, nằm ở đảo ngọc Phú Quốc – một miền đất hứa đầy tiềm năng của thị trường bất động sản. Cùng với vị trí chiến lược vì chỉ cách các trung tâm du lịch của Đông Nam Á như Singapore, Bangkok, TP. HCM từ 1-2 giờ bay, Phú Quốc được nhìn nhận như “mỏ vàng” của ngành du lịch Việt Nam.

Năm 2012, lượng khách du lịch đến Phú Quốc mới chỉ có 313.000 lượt khách nhưng chỉ một năm sau lượng khách đã tăng tới 53%. Trong khi đó, vườn thú Safari đã đưa vào hoạt động giai đoạn I, tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới và khu giải trí biển đang được xây dựng ở phía Nam đảo. Ngoài ra, một chuỗi sân golf và khu nghỉ dưỡng có casino, bến cảng tàu khách quốc tế siêu sang…. cũng đã được triển khai và sắp đưa vào hoạt động vào giữa năm 2017, thực sự khiến bất động sản Phú Quốc đang nóng lên từng ngày.

Với tiềm năng và lợi nhuận không thể bỏ lỡ ở Phú Quốc, không khó để khẳng định sự xuất hiện của InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences sẽ trở thành địa điểm kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng hiệu quả, đây có thể coi là “thời cơ vàng” cho các nhà đầu tư. Đơn vị phân phối dự án này MGV – một trong những đơn vị phân phối khá uy tín.

A.D

Theo Trí thức trẻ

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences: Dự án khách hàng được ‘sờ tận tay’
Rate this post