Kết hợp với tác giả “Đoá hoa hồng”, Đỗ Phú Quí lần đầu tiên thử nghiệm với dance

Sau hàng loạt những tên tuổi đình đám như Sơn Tùng, Bích Phương, Isaac, Hoà Minzy, Chi Pu… thì tân binh Đỗ Phú Quí cũng cho ra mắt ca khúc 3T góp vào chặn đua Vpop tháng 5.

Là gương mặt khá quen thuộc trên cộng đồng mạng với những bản cover đình đám. Đỗ Phú Quí còn được khán giả biết đến ngoài biệt danh “thánh cover” thì còn có khả năng hát tiếng Thái. Tên tuổi của Phú Quí đã vượt ra khỏi biên giới Việt khi nhiều bạn trẻ Thái Lan yêu thích những ca khúc cover.

IMG_4051
Đỗ Phú Quí trở lại với đường băng âm nhạc qua ca khúc 3T

IMG_4462

Sau thời gian dài tham gia ca hát chuyên nghiệp, Đỗ Phú Quí cho ra mắt ca khúc 3T vào tối nay. Nói về ca khúc 3T là viết tắt của “Tôi tồn tại”, Đỗ Phú Quí muốn qua ca khúc này truyền tải những năng lượng mới cho cuộc sống đến các bạn trẻ. Hãy luôn hết mình để có thể tồn tại trong mọi môi trường.

Ca khúc 3T được nhạc sĩ Andiez Nam Trương và Nneo kết hợp viết ra ca khúc này trong thời gian tham gia “Sing my song”. Mặc dù khá bận rộn với cuộc thi nhưng vì yêu thích giọng hát của Phú Quí nên Á quân “Sing my song” quyết định sáng tác dành tặng riêng cho Đỗ Phú Quí.

IMG_4296

Nói về lần đầu tiên thử sức với dance, Đỗ Phú Quí chia sẻ khá áp lực vì lâu nay Quí toàn hát nhạc pop ballad nhưng khá đam mê với các vũ điệu. Chính ca khúc khi nghe demo đã hối thúc Quí phải thực hiện bằng được bản dance này cùng với vũ điệu đẹp mắt.

MV được thực hiện tại Cần Giờ trong một ngày nắng nóng của Sài Gòn. Đỗ Phú Quí cùng với ekip đã làm việc từ sáng đến tối để cho ra mắt sản phẩm này. Tiết lộ nhỏ là ca khúc được thực hiện trong thời điểm luyện tập cho việc quay hình chương trình “Gương mặt thân quen”.

IMG_4475 IMG_4532

MV 3T với vũ đạo lốc xoáy hứa hẹn sẽ gây sốt trong thời gian tới. Với thế mạnh là những ca khúc dance, Andiez Nam Trương và Nneo đã giúp cho bản phối thêm tuyệt vời kết hợp cùng với vũ đạo điêu luyện.

IMG_4163

Mặc dù chỉ là gương mặt còn khá mới của Vpop nhưng Quí tin rằng ca khúc này sẽ đem lại nhiều ý nghĩa cho Quí và hứa hẹn sẽ là một hình ảnh ấn tượng về Đỗ Phú Quí.

IMG_4711

Mới đây, chương trình “Gương mặt thân quen ” 2018 vừa tiết lộ Phú Quí là một trong 6 thí sinh của mùa giải năm nay. Trước khi ra mắt tập 1 của chương trình, Đỗ Phú Quí cho ra mắt ca khúc 3T để như muốn khởi động cho cuộc thi rằng tôi đã sẵn sàng cho những dự định sắp tới của mình trong năm 2018.

Kết hợp với tác giả “Đoá hoa hồng”, Đỗ Phú Quí lần đầu tiên thử nghiệm với dance
Rate this post