Lần xuất hiện hiếm hoi của mẹ con chị Nguyệt “Phía trước là bầu trời”

Sau cơn sốt “Phía trước là bầu trời” trở lại, Hà Hương – diễn viên thủ vai Nguyệt đã có những giây phút hạnh phúc bên con trai trong trận đấu bóng rổ.

Cuối tuần qua, buổi lễ khai mạc giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA 2018) đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Song song đó, trận đấu giữa hai đội bóng là nhà đương kim vô địch VBA 2017 Thang Long Warriors và Á quân Cantho Catfish cũng đã so tài ngay sau đó tại nhà thi đấu ĐH Sư phạm. Trận đấu được khán giả mong chờ hơn bao giờ hết.

Chị Nguyệt Phía trước là bầu trời rạng rỡ dự sự kiện cùng hai thiên thần nhỏ

Diễn viên Hà Hương cùng các con xuất hiện ở hàng ghế khán giả.

Sau nhiều ngày tháng mong chờ, các fans của đội bóng Hà thành đã được mãn nhãn với trận bóng kinh điển của đội nhà. Với sự bổ sung những cái tên như Hưng “bún”, Ngô Tuấn Trung,… hay sự trở lại của người “chú” Tô Quang Trung. Tất cả #WarriorsFan đều hi vọng đoàn chiến binh sẽ hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ ngôi vương. Đặc biệt ở trận đấu này, ngoài các khán giả yêu thích bóng rổ thì hàng ghế khách mời danh dự của đội bóng Thang Long Warriors còn hân hạnh chào đón những vị khách đặc biệt như mẹ con diễn viên Hà Hương – vai Nguyệt trong “Phía trước là bầu trời”, người mẫu Thuý Hằng cùng con gái,… đến tham dự và tiếp sức thêm cho các cầu thủ.

Cô cùng hai con rạng rỡ chụp ảnh cùng các cầu thủ.

Được biết, đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên Hà Hương xuất hiện cùng hai con tham gia một sự kiện thể thao. Hà Hương chia sẻ rằng hai bé tuy còn rất nhỏ nhưng rất thích thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng rổ. Cả ba mẹ con đều là “fans cuồng” của đội bóng Thang Long Warriors, nên cô đã tranh thủ thời gian rảnh cuối tuần để đưa các con đi xem.

Lần xuất hiện hiếm hoi của mẹ con chị Nguyệt “Phía trước là bầu trời”
Rate this post