Lên đường khám phá Nhật Bản miễn phí sau khi mua 2 que kem

Chỉ với 2 que kem Merino hoặc Celano để vào cổng tham dự Tiệc hè Nhật Bản, một vị khách đã nhận ngay cặp vé du ngoạn quê hương Doraemon miễn phí. Và hành trình của cô gái may mắn này trên xứ sở mặt trời mọc đã bắt đầu.

Ngập tràn Doraemon dễ thương ở khu trưng bày tại Hokkaido, quê hương của chú mèo máy

Chuyến hành trình khám phá Nhật Bản của cô sinh viên năm 2 Thùy Hương đã bắt đầu. Nói về cảm giác của mình khi được Khởi My xướng tên ngay tại sự kiện Tiệc hè Nhật Bản TPHCM, cô gái may mắn này chỉ cười bẽn lẽn bảo “dạ em đứng hình luôn”. Cũng phải thôi, nếu là bạn, chắc hẳn bạn cũng sẽ không tin vào tai mình. Bởi lẽ, chỉ cần 2 cây kem để vào cổng, tham dự rất nhiều trò chơi, giao lưu cùng thần tượng và nhận thật nhiều quà, chuyến du ngoạn quê hương Doraemon đã bất ngờ “rơi trúng đầu”.

Lưu lại trên xứ sở hoa anh đào 5 ngày 4 đêm, Thùy Hương cùng người dì của mình đã được ở các khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, tham quan các công trình nổi tiếng, thưởng thức những món ăn đặc trưng Nhật Bản, và dĩ nhiên là trải nghiệm được văn hóa cũng như con người Nhật Bản. Tất nhiên, tất cả đều được ban tổ chức Tiệc hè Nhật Bản tài trợ miễn phí. Được biết, tại sự kiện ở Hà Nội ngày 11/06 vừa qua, một người chơi may mắn cũng đã được ca sĩ Bảo Thy gọi tên nhận cặp vé đi Nhật mùa hè này. Hãy còn một cặp vé nữa dành cho các fan Đà Nẵng, sẽ sớm có chủ nhân trong Tiệc hè Nhật Bản ngày 25/06 này tại Công viên phía Bắc, bờ Đông Cầu Rồng.

Để chuẩn bị tinh thần trở thành người may mắn tiếp theo, hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh hết sức đáng yêu của Thùy Hương ở Nhật:

Thùy Hương trong chuyến hành trình khám phá Nhật Bản miễn phí
Thành phố Otaru về đêm yên bình khi đã lên đèn
Trong một chuyến đi tuyệt vời như thế này, không thể quên chụp một tấm “để đời”

Các bạn nhỏ đi tham quan trong công viên Yurigahara vẫy tay chào du khách, một phần nhỏ trong nền giáo dục Nhật Bản đã được thể hiện.

Để có thể tham dự Tiệc hè Nhật Bản Đà Nẵng sôi động, cùng quẩy với Thanh Duy và Kelvin Khánh, và có cơ hội trúng thưởng 1 CẶP vé du ngoạn Nhật Bản dành cho 02 người, bạn chỉ cần:

– Hình thức: Mua 2 sản phẩm kem Merino hoặc Celano vị bất kỳ để đổi 1 vé tham dự

– Địa điểm đổi vé: kemngonquasieudinh.vn/#dia-diem-doi-ve

– Thời gian đổi vé: 19/06 – 25/06/2017

Riêng tại Công viên phía Bắc bờ Đông Cầu Rồng: có thể mua kem tại quầy kem đặt ngay cổng vào và đổi vé vào ngay Tiệc hè Nhật Bản.

Lên đường khám phá Nhật Bản miễn phí sau khi mua 2 que kem
Rate this post