Lộ diện tân quán quân Vietnam Fitness Model 2017

Hoàng Hiếu, Quỳnh Như đăng quang  Quán quân Vietnam Fitness Model 2017 sở hữu giải thưởng 230 triệu đồng.

Tối qua (26/9), đêm Chung kết xếp hạng cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam – Vietnam Fitness Model 2017” đã khép lại khi tìm ra được 2 gương mặt Quán quân xứng đáng ở bảng Nam và Nữ.

dàn giám khảo cũng như khách mời đêm chung kết.

Sau gần 3 tháng phát động cuộc thi trên khắp cả nước với nhiều vòng thi tuyển chọn tại 3 khu vực Bắc – Trung – Nam, chương trình Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam – Vietnam Fitness Model mùa thứ 2 năm 2017 đã chính thức khép lại với đêm Chung kết xếp hạng, diễn ra vào tối ngày 26/9 tại Trung tâm hội nghị Adora Premium, quận 7. Tổng số 32 thí sinh được BTC lựa chọn gắt gao đã bước vào 2 vòng thi tranh tài: Trang phục Fitness và Trang phục dạ hội với sự đánh giá bằng điểm số của Hội đồng giám khảo.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo – Nguyên Vũ – Mơ Phan và Phương Thanh

BGK đã chọn ra Top 10 ở bảng Nam – Nữ và từ đó tiếp tục lựa ra Top 3 Nam/ Nữ xuất sắc nhất để bước vào phần thi Ứng xử, trước khi công bố danh hiệu Quán quân. Hầu hết các câu hỏi trong vòng thi quan trọng này đều đề cao tinh thần thể thao, nêu quan điểm của thí sinh về việc luyện tập và hướng đến sự lan toả sau chương trình.

Hội đồng giám khảo năm nay ngoài những Kiện tướng thể hình quốc tế, thì bàn chủ toạ còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt trong giới giải trí như: ca sĩ Phương Thanh, ca sỹ Nguyên Vũ, Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Nam vương thế giới Tiến Đoàn, Top 5 Hoa hậu Việt Nam – Phan Thị Mơ, đạo diễn – nhà thiết kế Tạ Nguyên Phúc…

Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam

Ngoài ra, nhiều khách mời là các người mẫu, Hoa hậu cũng góp mặt trong sự kiện đặc biệt này: Đại sứ cuộc thi Nam vương Tiến Đạt, Nam vương Duy Linh, siêu mẫu Nam Phong, Quán quân Fitness Model mùa 1 – Kim Huệ, diễn viên Kelly Nguyễn… cùng với hai MC đình đám là Anh Quân và Kim Duyên.

MC Kim Duyên và Anh Quân

Theo đánh giá từ BTC, cuộc thi ở mùa thứ 2 có tính quy mô hơn khi sự đồng đều về hình thể, nhan sắc và sự hiểu biết, trí thức được nhìn thấy rõ rệt. Đặc biệt, sự ảnh hưởng không nhỏ từ sau mùa 1 đã khiến cộng đồng những bạn trẻ yêu thể hình tìm đến cuộc thi ở mùa 2 và có sự chuẩn bị để bước vào chặng đua tìm ngôi vị Quán quân Vietnam Fitness Model 2017.

Quán quân Hoàng Hiếu và Quỳnh Như

Kết quả chung cuộc, danh hiệu Quán quân mùa thứ 2 đã thuộc về cặp đôi thí sinh:Nguyễn Hoàng Hiếu (SBD 064, sinh năm 1996, đến từ Bình Thuận) và Đỗ Trịnh Quỳnh Như (SBD 086, sinh năm 1997, đến từ TP.HCM). Đây là hai gương mặt được Hội đồng BGK đồng thuận lựa chọn khi có sự nổi trội qua cả 3 vòng thi trong đêm. Đặc biệt, Hoàng Hiếu và Quỳnh Như đều được đánh giá là có sắc vóc, hình thể săn chắc, sự tự tin trong các phần thi và ứng xử thông minh. Giải thưởng dành cho cặp đôi Quán quân năm nay lên tới hơn 230 triệu đồng với phần hiện vật và hiện kim có giá trị.

Vị trí Á quân 1 năm nay đã thuộc về cặp đôi thí sinh: Cao Xuân Tài (SBD 047, sinh năm 1995, đến từ Đà Nẵng) và Lê Thị Bích Trâm (SBD 096, sinh năm 1992, đến từ Lâm Đồng).

Cặp đôi được vị trí Á quân 1

Vị trí Á quân 2 của cuộc thi cũng đã được BTC trao cho hai thí sinh: Nguyễn Văn Cường (SBD 063, sinh năm 1991, đến từ Thái Bình) và Vũ Hoàng Thảo Vy (SBD 095, sinh năm 1996, đến từ Đồng Nai)

Cặp đôi ở vị trí Á quân 2

Ngoài ra, BTC cũng đã trao 10 giải phụ cho các thí sinh sau khi chọn lọc, thống kê từ điểm số sau nhiều phần thi phụ diễn ra trong suốt 1 tuần hoạt động trước đêm Chung kết.

Lộ diện tân quán quân Vietnam Fitness Model 2017
Rate this post