MC Cao Vy khẳng định: “Nếu chịu bán dâm tôi đã giàu lâu rồi”

Cao Vy chia sẻ nếu là người thân quen sẽ biết cô là người có lối sống giản dị, không xa hoa nên không có chuyện bán dâm với giá ngàn đô như tin đồn đang lan rộng.

Mới đây thông tin nữ MC tên C.V liên quan đến đường dây mua bán dâm có giá lên tới hàng trăm triệu đồng /lượt do tú ông Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn) cầm đầu đang khiến dư luận vô cùng quan tâm. Ngay lập tức, cái tên C.V được dân mạng truy lùng.

mc-cao-vy

Một trong số những cái tên bị “điểm mặt” là cô sinh viên 21 tuổi tên Cao Vy – hiện đang theo học cao đẳng tại TPHCM.

Dù đã khóa trang Facebook cá nhân để tránh mọi bình luận khiếm nhã nhưng phóng viên đã liên hệ được với Cao Vy nhằm làm rõ trắng đen tin đồn.

(PV) Hiện tại, MC có tên C.V là từ khóa tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội khi liên quan đến một đường dây bán dâm cao cấp. Không ít người cho rằng C.V chính là Cao Vy. Chị nghĩ sao về việc này?

(C.V) Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng dưng thấy mình được lên báo và còn sốc hơn khi nó liên quan đến chuyện không mấy tốt đẹp. Tôi xin khẳng định cô gái tên C.V mà mọi người đang bàn tán không phải tôi.

Nếu là bạn bè thân thiết, ai cũng biết tôi có cuộc sống rất giản dị, không khoa trương. Tôi mà chấp nhận đi khách như vậy thì chắc chắn đã giàu lâu rồi.

(PV) Vậy chị có thể giải thích vì sao các bức ảnh về nữ MC tên C.V được báo chí đang nhắc đến và những bức ảnh chị chụp cách đây không lâu lại có sự trùng hợp như vậy?

(C.V) Sáng nay nghe tin tôi đã thấy sốc lắm rồi. Sau khi đọc một bài báo viết không hay về mình, tôi đã quyết định không đọc nữa nên không rõ hình ảnh của cô gái tên C.V và tôi có sự trùng hợp như thế nào.

Tuy nhiên khi vừa nghe được thông tin, tôi check lại thì thấy hình ảnh về cô gái tên C.V trong đường dây bán dâm chính là hình ảnh của tôi. Tôi cũng đang không hiểu vì sao mình lại bị lôi vào chuyện này.

Cao Vy cho biết những tin đồn này đang ảnh hưởng rất nhiều đến danh dự và công việc của mình.
Cao Vy cho biết những tin đồn này đang ảnh hưởng rất nhiều đến danh dự và công việc của mình.

(PV) Gia đình và bạn bè đã biết chuyện của chị chưa và họ phản ứng ra sao về việc này?

(C.V) Ban đầu, tôi không có ý định khóa Facebook nhưng sau khi thấy xuất hiện quá nhiều bình luận khiếm nhã, tôi quyết định tạm thời khóa trang cá nhân.

Gia đình tôi cũng đã biết chuyện nhưng ai cũng nói luôn tin tưởng vào con người và nhân cách của tôi. Họ hiểu hơn ai hết, tôi là người không có điều kiện sống xa hoa.

Thời điểm hiện tại, tôi đang rất hoang mang. Đặc biệt tôi rất lo cho mọi người trong gia đình, sợ họ bị tổn thương vì những chỉ trích, những lời bàn tán không hay.

(PV) Được biết đến là cô gái với tính cách ngoan hiền, giản dị. Chị nghĩ sao nếu hình ảnh của chị có thể bị sụp đổ chỉ vì những thông tin này?

(C.V) Nếu những ai từng theo dõi và yêu quý tôi, chắc chắn họ sẽ hiểu tôi bởi tin đồn vẫn chỉ là tin đồn. Thời điểm hiện tại, tôi nghĩ việc mình cần làm là cố gắng bình tĩnh.

(PV) Mới 21 tuổi, bản thân chưa từng vướng phải thị phi nhưng hôm nay tên tuổi của chị bỗng dưng “sáng” nhất trên Internet. Chị sẽ đối diện ra sao với nó?

(C.V) Dù có chút hoang mang nhưng chỉ cần những người đang yêu quý hiểu tôi là được. Tôi vẫn sẽ đến trường đi học, đi quay chương trình như bao ngày khác. Chắc chắn sẽ có những ánh mắt dị nghị, những lời nói không hay nhưng tất cả hãy để thời gian trả lời.

Thời điểm hiện tại, tôi mong mọi người hãy bình tĩnh, xác minh chính xác thông tin bởi việc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, sự nghiệp của tôi.

Cô sinh viên 21 tuổi hy vọng dư luận hãy bình tĩnh và xác minh chính xác thông tin.
Cô sinh viên 21 tuổi hy vọng dư luận hãy bình tĩnh và xác minh chính xác thông tin.
Tháng 11/2017, Cao Vy từng gây chú ý khi tham gia một gameshow hẹn hò nổi tiếng dành cho giới trẻ. Với gương mặt dễ thương, 9X nhanh chóng đốn tim không ít chàng trai có mặt trong chương trình.

Rời show hẹn hò nổi tiếng, cô gái 21 tuổi tiếp tục theo đuổi con đường trở thành MC chuyên nghiệp. Thời gian rảnh, cô quyết định thử sức mình khi “đá chéo” sân trong vai trò diễn viên và người mẫu ảnh.

MC Cao Vy khẳng định: “Nếu chịu bán dâm tôi đã giàu lâu rồi”
3.3 (66.67%) 6 votes