Mua bánh Trung Thu Bibica ở đâu?

Theo thông tin từ Bibica, sản lượng và chủng loại bánh Trung Thu ngon đưa ra thị trường năm 2016 tăng so với cùng kỳ năm ngoái.

Mặc dù vẫn còn vài chục ngày nữa mới tới đêm trăng rằm tháng 8, những tuyến đường ở TPHCM đều đã xuất hiện hàng loạt cửa tiệm và gian hàng bán bánh Trung Thu ngon của các thương hiệu quen thuộc. Bánh Trung Thu Bibica là một trong số đó. Với nhiều năm gắn bó cũng thị trường bánh Trung Thu Việt Nam, có chất lượng và giá cả ổn định, không quá khó hiểu khi Bibica lại rất được lòng khách hàng.

mua bánh trung thu bibica

Phỏng vấn ông Nguyễn Quốc Hoàng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Bibica, thông tin ghi nhận được là năm nay, Bibica đã đưa ra thị trường Việt Nam gần 550 tấn sản phẩm gồm hơn 50 chủng loại bánh Trung Thu. Tính ra tăng 11% so với sản lượng thuộc cùng kỳ năm ngoái. Ngoài những loại bánh nướng và bánh dẻo truyền thống, Bibica còn sản xuất loại bánh Trung Thu tươi nhân trái cây để đáp ứng thị hiếu của khách hàng thiếu nhi.

Đối với loại bánh truyền thống, bạn có thể dễ dàng đặt mua các hộp bánh Trung Thu Bibica ở các cửa hàng đặt trên đường Trần Hưng Đạo (quận 5), Bà Hom (quận 6), Nguyễn Tri Phương (quận 10), Ba Tháng Hai (quận 10), Cộng Hòa (Tân Bình), … Vì giá nguyên liệu đầu vào tăng nên giá bánh Trung Thu 2016 của Bibica cũng tăng nhẹ. Cụ thể, các loại bánh Trung Thu Bibica tăng nhẹ khoảng 5%, giá bình quân dao động từ 37.000 đến 140.000 đồng/ cái; dòng bánh Trung Thu cao cấp có giá từ 370.000 đến 1.300.000 đồng/ hộp.

mua banh trung thu bibica

Đối với dòng bánh Trung Thu trái cây nhân thơm (dứa), sầu riêng, xoài, mít dành riêng cho trẻ em, bạn phải đặt mua trên website bán hàng Trung Thu 2016 của Bibica vì loại bánh mới này không thể mua được theo kênh bán hàng truyền thống. Nguyên nhân của việc bán theo kênh online nằm ở chuyện cắt giảm chi phí nhằm giảm giá thành. Kết quả mang lại là mức giá bán bánh Trung Thu Bibica trái cây chỉ khoảng 20.000 đồng/ hộp, vô cùng phù hợp để các bé thiếu nhi có thể tự mua ăn hoặc tặng quà cho nhau.

mua banh trung thu bibica

Bên cạnh việc thiết kế dòng bánh dành riêng “chiêu dụ” trẻ em, công ty Bibica còn tặng kèm 8 mẫu lồng đèn bằng giấy khi mua bánh. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa mua bánh Trung Thu Bibica vừa tự lắp ghép đèn lồng hình cá chép, thiên nga, bươm bướm, con ngựa, con gà, hay chiếc tàu để vui chơi vào đêm hội trăng rằm nhỉ!

TTGĐ Online thân chúc bạn và gia đình có một dịp lễ Trung Thu 2016 thật vui vẻ, ngập tràn ấm áp!

Nguồn: Bánh Trung Thu Bibica


Xem thêm:

Ý nghĩa Tết Trung Thu ở Việt Nam không phải ai cũng biết

Ý nghĩa bánh Trung Thu từ nghìn xưa đến nay

Địa điểm mua bánh Trung Thu thơm ngon đảm bảo chất lượng

Mua bánh Trung Thu Bibica ở đâu?
Rate this post