Mua bánh Trung Thu Như Lan chiết khấu cao ở đâu ?!

Như Lan là thương hiệu bánh Trung Thu nổi tiếng ở Việt Nam trong hơn nửa thập kỉ qua.

Khi mùa Tết Trung Thu kề cận, tại TPHCM, các cửa hàng bán bánh Trung Thu Như Lan ngon lại xuất hiện khắp những nẻo đường. Tuy nhiên, câu hỏi mua bánh Trung Thu Như Lan ở đâu vẫn luôn được người tiêu dùng Việt đặt ra vào thời điểm này. Vì sao?

mua banh trung thu nhu lan

Nguyên nhân rất đơn giản. Đầu tiên, dù nhu cầu mua bánh Trung Thu Như Lan tăng cao khắp cả nước nhưng địa chỉ chính thức của thương hiệu nổi tiếng này lại đặt ở TPHCM còn các chi nhánh xác thực và không xác thực lại quá nhiều khiến người mua không khỏi hoang mang. Vậy nên trước hết cần điểm danh lại những địa điểm bán bánh Trung Thu Như Lan uy tín nhất hiện nay.

mua bánh trung thu như lan

Nhìn vào hình ảnh được chụp lại trên trang web của thương hiệu Như Lan, chỉ có 3 cơ sở bán bánh chính thức. Thế thì liệu những chi nhánh chuyên bán bánh Trung Thu Như Lan 2016 bên lề đường và trong các cửa tiệm ở tỉnh thành khác thì sao? Đừng quá lo lắng bởi trên thực tế, căn cứ vào quy định chiết khấu của Như Lan, một số chủ kinh doanh đã nhập số lượng lớn theo giá sỉ để đem bánh Trung Thu ngon phân phối tận tay người dùng với giá bán lẻ.

Hiện tại, muốn mua bánh Trung Thu Như Lan 2016 nhanh chóng và tiện lợi nhất, ngoài việc ghé trực tiếp Cơ sở Như Lan tại quận 1 hoặc quận 3 hay ở các chi nhánh bán lẻ khác, bạn còn có thể gửi email và mua trực tiếp trên website: www.nhulan.vn chỉ qua các bước đơn giản dưới đây.

Bước 1:

+ Truy cập vào website www.nhulan.vn

Bước 2:

+ Đăng ký thành viên với đầy đủ thông tin như: họ tên,địa chỉ, điện thoại, … (nếu đã là thành viên thì bỏ qua bước này).

Bước 3:

+ Chọn loại bánh và số lượng cần mua để cho vào giỏ hàng.

Bước 4:

+ Đợi điện thoại liên hệ xác nhận đơn hàng và hình thức giao nhận.

mua bánh trung thu như lan 2016

Ngoài ra, bạn còn có cách mua bánh Trung Thu Như Lan cực kỳ đơn giản là gọi điện đặt hàng qua đường dây nóng (84-8) 3914 1338.

Ghi chú:

+ Đối với đơn hàng trên 1 triệu đồng, Như Lan miễn phí vận chuyển trong phạm vi 5 km.

+ Đối với đơn hàng dưới 1 triệu đồng, Như Lan tính phí tùy vào khoảng cách vận chuyển.

Hy vọng những hướng dẫn về quy trình đặt mua bánh Trung Thu Như Lan mà TTGĐ Online vừa chia sẻ ở trên đã giúp bạn dễ dàng mua sắm hơn trong lễ Trung Thu 2016 này.

Chúc bạn có một muà Trung Thu 2016 đầy ấm áp nhé!

Nguồn: Bánh Trung Thu Như Lan


Xem thêm:

Ý nghĩa Tết Trung Thu ở Việt Nam không phải ai cũng biết

Ý nghĩa bánh Trung Thu từ nghìn xưa đến nay

Địa điểm mua bánh Trung Thu thơm ngon đảm bảo chất lượng

Mua bánh Trung Thu Như Lan chiết khấu cao ở đâu ?!
Rate this post