Mua iPhone 7 cũ bản quốc tế – Lợi ích “không tưởng”

Khi chọn mua iPhone 7 cũ nhiều người lo ngại nhất là vấn đề nguồn gốc của máy. Vậy mua ở đâu bạn sẽ được sở hữu những chiếc iPhone 7 cũ bản quốc tế với giá ưu đãi, cùng các chính sách và chế độ bảo hành hấp dẫn?

Nguồn gốc iPhone 7 cũ

Tất cả các máy iPhone 7 cũ bản quốc tế chuẩn đều có nguồn gốc từ Nhật,  Mỹ,… Bởi người dùng đang có xu hướng lên đời iPhone 7 Plus. Chính vì thế, lượng hàng iPhone 7 cũ bản quốc tế gần đây khá lớn.

Nguồn hàng iPhone 7 cũ bản quốc tế còn do từ hàng trưng bày, hàng đập hộp, hàng review… Tất cả sản phẩm iPhone 7 cũ bản quốc tế chuẩn đều nhập, kiểm tra và chọn lọc đúng theo quy định chuẩn của Apple.

iPhone 7 Quốc tế cũ tại ShopDunk có nguồn gốc rõ ràng
iPhone 7 Quốc tế cũ có nguồn gốc rõ ràng

Bạn được gì khi mua iPhone 7 cũ

Với nguồn hàng đa dạng và chất lượng, đảm bảo chất lượng cho iPhone 7 cũ bản quốc tế. Bạn có thể tùy chọn hàng từ Mỹ, Nhật, Hàn…tùy theo sở thích của mình.

Đặc biệt, đến với các địa chỉ uy tín, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tư vấn kỹ càng và đầy đủ về iPhone 7 bản quốc tế. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu nhân viên tại đó cũng sẵn sàng hướng dẫn cách sử dụng iPhone 7 bản quốc tế từ A đến Z.

Nhiều chế độ hấp dẫn khi mua iPhone 7 cũ tại ShopDunk
Nhiều chế độ hấp dẫn khi mua iPhone 7 cũ 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và rất thân thiện nên luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Từ cách tạo tài khoản iCloud, cách sử dụng camera đến sử dụng loa,… đều sẽ được nhân viên chỉ dẫn cẩn thận nhất.

Ví dụ tại ShopDunk, khi mua iPhone 7 bản quốc tế cũ tại ShopDunk, khách hàng sẽ có cơ hộ nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn như:

  • Tặng dán màn hình từ tính 3 lớp bảo vệ máy
  • Mua combo ốp lưng và dán cường lực với giá chỉ 250 nghìn đồng + 1 dây sạc miễn phí.
  • Tặng gói phần mềm, Game, kho phim HD bản quyền trọn đời máy.
  • Tặng tai nghe Beats thời trang.
  • Trợ giá sạc pin dự phòng bảo hành chính hãng 01 năm 6000/10000mAh còn 450/550 nghìn đồng.

Bảo hành hấp dẫn khi mua iPhone 7 Quốc tế cũ

Với iPhone 7 cũ bản quốc tế thường có thời gian bảo hành là 6 tháng. Và từ chối bảo hành với các tình trạng ở nguồn, màn hình, vân tay, IMEI, brick, máy móp, méo, nứt,  vào nước.

Nếu trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua sản phẩm mà xảy ra bất kỳ lỗi gì bạn có thể áp dụng chính sách đổi trả 1:1. Ví dụ tại ShopDunkHơn, họ còn cung cấp gói bảo hành nâng cao MyCare+, MyCareS.

Bạn chỉ cần bỏ thêm 500 nghìn đồng chiếc iPhone 7 bản quốc tế cũ của bạn sẽ được bảo hành thêm 3 tháng nữa với nguồn, màn hình, vân tay, IMEI, brick. Còn nếu khi thêm 1 triệu đồng nữa bạn sẽ có cơ hội sở hữu gói MyCareS thì thời gian bảo hành sẽ tăng lên đến 12 tháng.

Nguồn: ShopDunk – Chuỗi siêu thị Apple

Mua iPhone 7 cũ bản quốc tế – Lợi ích “không tưởng”
Rate this post