Mỹ Tâm hát nhạc kịch trong liveshow mừng sinh nhật

Lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Mỹ Tâm sẽ tổ chức một đêm nhạc đặc biệt vào đúng ngày sinh nhật 16/1 sắp tới. 

Chính vì vậy, liveshow “ Ô cửa màu xanh” được nhiều fan của nữ ca sĩ háo hức chờ đợi. Những thông tin hé lộ từ chương trình cũng rất được quan tâm.

“ Ô cửa màu xanh” không chỉ đặc biệt là đêm nhạc đầu tiên mà Mỹ Tâm làm vào ngày sinh nhật. Hơn thế nữa, nữ ca sĩ cũng có những lần đầu tiên khác ở chương trình này.

Lần đầu tiên, Mỹ Tâm mời “ông hoàng nhạc đỏ” Trọng Tấn cùng biểu diễn trong liveshow, hai giọng ca sẽ kết hợp với nhau qua một ca khúc nhạc kịch kinh điển.

Và lần đầu tiên, những bài hát nhạc xưa như Anh đến thăm em đêm 30, Cảm ơn người tình… được thể hiện qua giọng ca của “họa mi tóc nâu”… Những lần đầu tiên này, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc đặc biệt cho khán giả.

Trước ngày liveshow chính thức diễn ra, nhiều fan cũng bất ngờ khi nữ ca sĩ liên tục tung những bộ ảnh đẹp lung linh khác hẳn với phong cách thường ngày. Mới đây,

nhân dịp đầu năm mới, Mỹ Tâm tiếp tục tặng fan một món quà là bộ ảnh ngoại cảnh. “Họa mi tóc nâu” mong manh dưới nắng sớm khoe vẻ đẹp bất chấp thời gian.

Sau hơn 15 năm đi hát, đến nay, Mỹ Tâm vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu ở làng giải trí Việt và hứa hẹn sẽ có một năm “bùng nổ” trong 2016 này.

Bighead Chou (Theo Tri Thức Trẻ)

Mỹ Tâm hát nhạc kịch trong liveshow mừng sinh nhật
Rate this post