Ngô Kiến Huy tung bộ ảnh mừng tuổi mới

Nhân dịp sắp sinh nhật tròn 30 tuổi chàng Bắp Ngô Kiến Huy tung bộ hình ăn bắp đúng concept “Bắp ăn bắp” nhằm tặng fans và khán giả hâm mộ. Chàng Bắp cũng được xếp vào top mỹ nam không tuổi trẻ mãi theo thời gian của showbiz Việt, bộ ảnh mới Ngô Kiến Huy như chàng trai 18 -20 vào đời. 

Năm nay 2018 cũng tròn 10 năm vào nghề của Ngô Kiến Huy, nhìn lại 10 năm thăng trầm đến nay chàng Bắp được đánh giá là ca sĩ đang xây dựng mô hình đa năng thành công nhất, không chỉ gặt hái thành công nhiều hit trong âm nhạc mà cả vai trò diễn viên và dẫn chương trình, Ngô Kiến Huy cũng thuộc hàng top đầu với vai chính nhiều bộ phim ăn khách doanh thu kỉ lục cùng với việc các chương trình có anh làm host liên tục vào top rating cao nhất trên nhiều kênh truyền hình cả nước.

IMG_2100 IMG_2087

Nửa đầu năm 2018 Ngô Kiến Huy cũng vừa hoàn thành vai trò huấn luyện viên âm nhạc chung team với Khả Như và cùng đàn chị Cẩm Ly, Dương Triệu Vũ tạo nên mùa 2 Tuyệt đỉnh song ca nhí thành công. Trở lại với âm nhạc, Ngô Kiến Huy cũng nhận được khen ngợi của các huấn luyện viên khác khi dẫn dắt dựng bài cho các thí sinh trong team với nhiều mảng miếng thú vị.

IMG_2159

Nếu 2017 Ngô Kiến Huy có những sản phẩm âm nhạc nổi bật  như Yêu không đường lui quay với Khổng Tú Quỳnh tại Hàn Quốc hay MV cổ trang Lạc giữa nhân gian, thì 2018 chàng Bắp cho biết đang cùng êkiip ẩp ủ những sản phẩm đầu tư chất lượng sắp ra mắt.

IMG_2207

Về phim ảnh sắp tới chàng Bắp cùng Việt Hương, Nhã Phương, Trấn Thành.. sẽ găp khán giả trong dự án phim Hoán đổi ra mắt 31/8 và năm nay Ngô Kiến Huy cũng sẽ nhận lời tham gia 1 bộ phim với đao diễn nước ngoài.

IMG_2227 IMG_2252

Về dẫn chương trình tin vui cho fans của Thách Thức Danh Hài, chàng Bắp đã sắp xếp lịch và tham gia quay hình mùa 5 sắp tới, ngoài ra anh chàng cũng sẽ tham gia dẫn show ca nhạc Giọng ca bất bại dự kiến gây bão khi Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng cùng đồng hành làm giám khảo. Ngoài ra Ngô Kiến Huy cũng bật mí sẽ tham gia 2 chương trình hoàn toàn mới với format khá thú vị mà chưa được phép công bố.

IMG_2274

Vào cuối tuần này chàng Bắp cũng có buổi mừng sinh nhật cùng fanclub trước khi sang Hàn Quốc quay hình cho 1 chương trình mới.

Ngô Kiến Huy tung bộ ảnh mừng tuổi mới
Rate this post