Nha Trang – Đà Nẵng tiếp tục đẩy mạnh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Theo báo cáo của Hiệp hội BĐS Việt Nam, thị trường BĐS nghỉ dưỡng ngày càng phát triển mạnh mẽ thu hút đông đảo các doanh nghiệp BĐS tham gia đầu tư.

Dự án Golden bay Bãi Dài - Nha Trang (Hưng Thịnh)

Từ những tên tuổi lớn như VinGroup, Sun Group, FLC… cho đến những doanh nghiệp mới như Phương Trang, Novaland, Hưng Thịnh, Hoàng Quân… cũng dần chuyển sang thị trường BĐS phân khúc nghỉ dưỡng.

Theo thống kê số liệu từ VNREA, 6 tháng đầu năm Nha Trang có thêm hơn 40 dự án BĐS nghỉ dưỡng như Vogue, VOT, Hưng Thịnh, Panorama… cung ứng gần 10.000 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng. Quý II, thị trường Nha Trang đã hút đầu tư và khách hàng rất mạnh, tạo ra lượng giao dịch sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tăng gấp đôi quý I/2017, đạt 1589 sản phẩm giao dịch.

Biệt thự nghỉ dưỡng Cam Ranh

Khu nghỉ dưỡng Cam Ranh – Nha Trang

Theo đó, các kế hoạch phát triển không còn tập trung quanh thành phố Nha Trang với các địa điểm nổi bật ngay bãi biển đường Trần Phú, hay các tuyến đường chạy song song và phía sau như trước thay vào đó, gần đây các vùng ven thành phố được nhiều nhà đầu tư chú ý và phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là khu vực Cam Ranh, nơi có môi trường xung quanh tự nhiên, những bãi biển hoang sơ rõ nét nhất.

Khu đô thị sinh thái Golden Hills

 Khu đô thị sinh thái Golden Hills

Bên cạnh đó, sự bùng nổ của hàng loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng như Cocobay, Hòa Bình Green, Sentosa, Ngọc Dương… với những chiến dịch quảng cáo bán hàng rầm rộ, cộng với những chính sách bán hàng tốt đã ghi nhận 1.339 sản phẩm được giao dịch thành công.

Ngoài ra, hàng loạt những dự án mới như Chăm Riverpark của Tập đoàn Gami, Lancaster Nam Ô Resort Đà Nẵng của Tập đoàn Trung Thủy, Khu đô thị Sunrise của tập đoàn NovaLand… đang rốt ráo chờ ngày chào sân.

Trung Nam Group là một trong những dự án có quy mô lớn bậc nhất Tây Bắc Đà Nẵng Golden Hills với tổng diện tích hơn 400ha. Dự kiến Golden Hills sẽ hoàn thiện trong nửa cuối năm nay. Bên cạnh những tiện ích và tiện lợi, Golden Hills hứa hẹn sẽ thu hút các chuyên gia trong và ngoài nước đến sinh sống và nghỉ dưỡng.

Cùng VNREA, báo cáo mới đây của JLL cũng đánh giá thị trường BĐS Việt Nam vô cùng tiềm năng, đặc biệt là các thị trường trọng điểm như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… “Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đã trở thành một trong những thị trường được nhắc đến nhiều nhất ở châu Á Thái Bình Dương. Trong tương lai, các nhà điều hành khách sạn quốc tế ngày càng quan tâm nhiều hơn đến các khu nghỉ mát, trong khi các ông lớn BĐS vẫn tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư”, JLL nhấn mạnh.

Nha Trang – Đà Nẵng tiếp tục đẩy mạnh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng
Rate this post