Những Mẫu Giày Bốt Nữ Thời Thượng Phái Nữ Không Thể Thiếu

Rất nhiều kiểu giày bốt nữ có kiểu dáng như được thiết kế ra là dành riêng cho bạn.  Một đôi giày phù hợp có thể giúp bạn giữ được nét đặc trưng cá nhân, nhưng vẫn giúp bạn trở nên thật thời trang và phong cách trong set đồ mà mình lựa chọn.

Giày bốt nữ cắt laser cao gót

zalora_giay_02Giày bốt nữ cao gót đối với phụ nữ cũng như với một người bạn thân không thể thiếu. Kiểu giày bốt nữ này  giúp cho những bước đi của bạn thêm phần uyển chuyển, duyên dáng, và dĩ nhiên, giúp gia tăng chiều cao đáng kể cho những bạn gái vốn không tự tin vào chiều cao của mình. Ngày nay, có rất nhiều kiểu giày bốt nữ cao gót có thể khiến bạn cảm thấy đứng vững trên đôi chân mà không quá vất vả như giày cao gót đế xuồng, giày cao gót đế vuông,… Không những vậy, những điểm nhấn từ các phụ kiện đính kèm cườm, cắt laser, hạt đá, đinh tán,… sẽ giúp bạn định hình rõ hơn phong cách thời trang cá nhân cũng như giúp bạn dễ lựa chọn hơn khi phối với các bộ trang phục phù hợp.

Giày bốt nữ phối da bóng

zalora_giay_03Khi đứng trước sự lựa chọn của hàng tá giày bốt nữ các kiểu, những kiểu giày bốt nữ đế bệt sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các bạn. Kiểu giày bốt nữ này vừa mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng lại vừa mang đến nét dịu dàng, nữ tính và đáng yêu. Với thiết kế đơn  giản và phần đế bằng, bạn có thể tự tin sải bước mà không sợ những trường hợp vấp té, loạng choạng hay thường xảy ra. Đặc biệt, những mẫu giày bốt nữ với thiết kế đơn giản nhưng kết hợp màu sắc tinh tế và thời trang sẽ  giúp bạn trông trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn rất nhiều. Bạn có thể phối chúng với các trang phục tùy ý như áo thun với quần yếm, váy ngắn, hoặc quần jeans tùy vào sở thích cũng như môi trường mà bạn tham gia.

Giày bốt nữ để bệt kiểu cột dây

zalora_giay_01

Đa phần những mẫu giày bốt nữ cột dây hoặc giày cao gót sẽ khiến cho đôi chân của phái nữ trở nên “an toàn” hơn và không rơi vào trường hợp giày bị tuột. Đặc biệt trong những mùa mưa nắng thất thường, những đôi giày có quai và bít mũi sẽ chiều lòng các bạn nữ khó tính nhất khi vẫn khi vẫn giữ cho đôi chân được khô thoáng và thoải mái.  Bạn có thể sử dụng gi giày bốt nữ đế bệt hoặc các kiểu giày bốt nữ cao gót trong nhiều môi trường khác nhau, với nhiều set đồ tùy ý. Đây là một trong những kiểu giày dép có thể giúp các bạn gái khoe được màu móng của mình, cũng như dễ dàng điêu chỉnh phần dây quai sao cho đôi chân vừa vặn với đôi giày nhất.

(Theo ZALORA Việt Nam)

Những Mẫu Giày Bốt Nữ Thời Thượng Phái Nữ Không Thể Thiếu
Rate this post