Phát thèm với những bữa ăn hấp dẫn của “Bếp nhà làm”

Hãy đón xem Bếp Nhà Làm (tựa gốc: Homemade cook) – show ẩm thực nổi tiếng của Hàn Quốc phát sóng mỗi ngày trên VTC5-tvBlue.

Chương trình có sự xuất hiện của các foodstylist kiêm nhà nghiêm cứu ẩm thực nổi tiếng như Hong Shin Ae, May,… Họ sẽ là những người trực tiếp hướng dẫn khán giả cách lựa chọn, mua sắm những nguyên liệu tươi ngon để chế biến ra những món ăn Hàn Quốc, Nhật Bản hấp dẫn. Không chỉ đơn thuần là hướng dẫn để làm ra bữa ăn đầy đủ dưỡng chất, các mẹo vặt, những lưu ý nhỏ trong quá trình nấu nướng cũng được chia sẻ, là bài học rất hữu ích cho các chị em nội trợ hay những ai đam mê ẩm thực.

Mỗi chương trình sẽ giới thiệu một bữa ăn với những hình ảnh đẹp lung linh kèm theo những thời nhắn nhủ rất dễ thương cùng những đoạn nhạc bắt tai, thú vị. Chương trình sẽ đáp ứng được mong mỏi của khán giả trong việc gợi ý thực hiện những bữa ăn đầm ấm cho người thân và gia đình.

Bếp Nhà Làm có tổng cộng 95 tập phát sóng và hiện đã phát sóng những tập đầu tiên, lần lượt giới thiệu những món ăn thú vị: Cua ướp tương, Cà ri bò kiểu Nhật, Cơm cuộn xà lách hoa, Sushi cốc, Canh đậu tương nấu nghêu, Thịt heo nướng trộn nước sốt quýt…Đón xem chương trình, phát sóng trên VTC5-tvBlue vào lúc 18h00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật (phát lại vào lúc 09h30 – 10h00 cũng từ thứ Hai đến Chủ Nhật).

Phát thèm với những bữa ăn hấp dẫn của “Bếp nhà làm”
Rate this post