Quy Nhơn: Thị trường BĐS tiềm năng với dự án The Coastal Hill

Lễ ra mắt dự án The Coastal Hill thuộc quần thể FLC Beach & Golf Resort diễn ra vào tháng 8 này hứa hẹn sẽ tạo ra một chuẩn mực mới về condotel với sự hội tụ của tiêu chuẩn xanh LEED (Mỹ) và LOTUS (Việt Nam).

The Coastal Hill 3

 

Chỉ có thể là FLC The Coastal Hill

Ngoài vị trí “tọa sơn hướng hải” đầy vượng khí, FLC The Coastal Hill còn được sở hữu bản thiết kế đạt nhiều giải thưởng về kiến trúc của Việt Nam và quốc tế.

Để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp đang không ngừng gia tăng tại TP.Quy Nhơn, dự án sẽ cung cấp hơn 1.500 phòng nghỉ lớn cùng các tiện ích đẳng cấp khác như: bể bơi vô cực ngoài trời dài gần 1km trước mặt cả 4 khối khách sạn, khu vui chơi trẻ em, nhà biểu diễn ngoài trời và không gian xanh tự nhiên được nhà đầu tư chú ý quan tâm.

Được biết, FLC Coastal Hill là công trình BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn công trình xanh LEED của Mỹ và chuẩn LOTUS của Việt Nam. Trong đó, có các tiêu chí như nâng cao chất lượng môi trường sống, tăng khả năng thích ứng của cogn6 trình với sự thay đổi của môi trường và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo một cách tối ưu…

Theo CBRE và Savills, giá đất hiện nay ở một số khu vực tại Đà Nẵng và Nha Trang đã tăng lên từ 30%-70%, trong khi giá đất tại Quy Nhơn vẫn chưa biến động nhiều. Thêm vào đó việc xúc tiến các dự án đầu tư về hạ tầng giao thông (sân bay quốc tế, nhà ga…) đến năm 2020 cũng cho thấy BĐS Quy Nhơn cực kỳ có giá trị đột phá trong tương lai.

Không quá “nóng” như thị trường bất động sản tại Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng.

Theo thống kê từ Sở Du lịch tỉnh Bình Định, năm 2016 tỉnh này đã đón 3,2 triệu lượt khách, kèm theo đó là doanh thu du lịch tăng trưởng tới 44%, đạt khoảng 1.500 tỷ đồng. Trong đó, chủ yếu là tăng trưởng cao đến từ thành phố biển Quy Nhơn.

Trước sự bùng nổ du lịch trong nước và lượng du khách quốc tế, đại diện FLC cho biết, tình trạng “cháy” phòng tại FLC đã và đang diễn ra, và có thể tiếp tục trong tương lai khi nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân và du khách quốc tế tăng lên. Có lẽ đây là lí do khiến Tập đoàn FLC liên tục mở rộng đầu tư phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Ông Vũ Việt Thái – Tổng giám đốc Công ty CP DV BĐS ANZHOMES – đơn vị phân phối chính thức dự án FLC The Coastal Hill thuộc quần thể FLC Quy Nhơncho biết, “Với bất động sản nghỉ dưỡng thì vị trí luôn là yếu tố hàng đầu. Quần thể FLC Quy Nhơn sở hữu sân Golf Links 36 hố, resort, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và hệ thống giải trí cao cấp, cam kết lợi nhuận hằng năm là những điểm để thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước cũng như các nhà đầu tư bất động sản.”

Hứa hẹn sẽ tạo ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn với FLC The Coastal Hill, nhà phần phối ANZHOMES cam kết sẽ có sự hỗ trợ tư vấn tận tình cùng nhiều ưu đãi cho các khách hàng.

Các nhà đầu tư quan tâm đến dự án FLC The Coastal Hill liên hệ:
ANZHOMES – Đơn vị phân phối chính thức FLC Quy Nhơn
Địa chỉ: 460 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM
TTTM Quy Nhơn, số 7 Nguyễn Tất Thành, phường Lý Thường Kiệt, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Website: http://quynhon.flcreal.com
Hotline: 0961 8 9999 7.
Quy Nhơn: Thị trường BĐS tiềm năng với dự án The Coastal Hill
Rate this post