Ra mắt căn hộ thực tế dự án dát vàng Hoà Bình Green Đà Nẵng

Gần một năm trước, tại Lễ khai trương nhà mẫu ngày 23/7/2016, ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch Hoà Bình Group nói rằng sẽ hoàn thành và khai trương Hoà Bình Green Đà Nẵng để phục vụ Hội nghị APEC tháng 11/2017.

Nhiều người không tin vào điều đó. Không phải họ không tin ông Đường mà chỉ không tin sẽ không có ai ở Việt Nam có thể xây dựng nổi Tổ hợp khách sạn 27 tầng nổi và 3 tầng hầm, 1.500 phòng khách sạn, các công trình tiện ích… chỉ trong 1 năm.

Nhưng đã “nói là làm”, ông Đường đã quyết định tự xây dự án. Trong quá khứ, chính Hoà Bình của ông đã xây dựng Nhà máy Malt với tốc độ 1 ngày/tầng và Hoà Bình là chủ đầu tư rất có uy tín trên thị trường bất động sản với các dự án như Tổ hợp căn hộ Hoà Bình Green City và Tháp đôi Hoà Bình International Tower tại Hà Nội…

Vận dụng hết mọi nguồn lực, nhân lực, tài chính và kinh nghiệm quản lý, Hoà Bình Green Đà Nẵng bước vào cao điểm hoạt động 3 ca/ngày, 24h/ngày, “trên xây, dưới hoàn thiện”, vật liệu dùng loại đắt nhất, tốt nhất… Kết quả là, chỉ trong vòng 1 năm, từ tháng 5/2016 đến 28/4/2017, 2 toà nhà của Dự án đã cất nóc, hoàn thành xây thô. Tính ra, cứ 62- 64h hoàn thành một sàn xây dựng có diện tích lên tới 3.800 m2, nhanh gấp đôi so với tiến độ thi công thông thường của các công trình cao tầng hiện nay.

Không chỉ xây nhanh, Hoà Bình Green Đà Nẵng còn là dự án có chất lượng tốt hàng đầu Việt Nam. “Dự án này là tổ hợp khách sạn 5 sao đẳng cấp với nhiều tiện ích vượt trội, chất lượng xây dựng và tiện ích dự án phải đáp ứng được yêu cầu rất khắt khe của công ty quản lý căn hộ dịch vụ hàng đầu thế giới là Tập đoàn The Ascott. Vì thế, chất lượng xây dựng được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Tiến độ thi công thần tốc nhưng chất lượng xây dựng vẫn phải đảm bảo ở mức cao nhất”, ông Đường cho biết.

Dự án này sẽ chống được động đất cấp 8 (toà nhà khác ở Việt Nam chỉ chống được cấp 7 là cao nhất), dự án sử dụng xi măng mác cao 600 và kính hộp 3 lớp, gạch xây 3 lớp…

Dự án dát vàng, có phòng khám quốc tế

Không dừng lại ở đó, ông Đường với phong cách luôn tạo ra sự độc đáo riêng tại các Dự án của mình đã cho dát vàng nhiều hạng mục của Dự án. Không chỉ dát vàng thiết bị vệ sinh, toàn bộ lan can căn hộ, các thiết bị vệ sinh, khoá cửa… mà tại Dự án này ông Đường còn xây dựng Khu công viên 10 kỳ quan thế giới như Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn… ất cả đều được dát vàng 24K. Đặc biệt, Dự án được dát vàng cả bể bơi vô cực trên nóc toà nhà.

Không chỉ vậy, Hoà Bình Green Đà Nẵng đã đầu tư thêm 10 triệu USD để xây dựng Phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế rộng hơn 2.000m2 được tích hợp trong Toà nhà tiện ích cao 15 tầng của dự án. Phòng khám sẽ được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại nhất thế giới và quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi ở trong và ngoài nước như Mỹ, Singapore, Pháp. Đặc biệt nhất, kết quả khám bệnh, xét nghiệm sẽ được bảo hiểm quốc tế, nghĩa là được công nhận trên toàn cầu.

Dự án an toàn, sinh lợi lớn

Ngoài các yếu tố trên, đây còn là dự án căn hộ – khách sạn được ngân hàng Indovina bảo lãnh lợi nhuận. Trong trường hợp chủ đầu tư không trả lợi nhuận như cam kết thì ngân hàng sẽ trả thay, đồng nghĩa với lợi nhuận đầu tư của khách hàng được “bảo hiểm” tới 2 lần. Khách hàng sẽ được hưởng 70% lợi nhuận từ cho thuê sau khi trừ đi chi phí.

Chủ đầu tư cam kết sẽ trả lợi nhuận tối thiểu 8,5% trong năm đầu tiên và lên tới 12,5% vào năm thứ 5. Bên cạnh đó, khách mua căn hộ còn được nghỉ dưỡng 20 đêm miễn phí mỗi năm và nếu không sử dụng sẽ được quy đổi tương đương 2,5% giá trị, nên lợi nhuận khách hàng nhận được lên tới 14,5%/năm.

Được biết, sau khi hoàn thành xây thô, Dự án sẽ bắt đầu hoàn thiện, lắp đặt nội thất và thiết bị, nghiệm thu sơ bộ để đến tháng 9/2017 sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng và kịp tiến độ phục vụ Hội nghị cấp cao APEC vào tháng 11/2017, đúng như lời hứa cách đây 1 năm./

A.D

Theo Trí thức trẻ

Ra mắt căn hộ thực tế dự án dát vàng Hoà Bình Green Đà Nẵng
Rate this post