Sam khoe dáng quyến rũ tại lễ hội countdown sau lùm xùm chuyện tình cảm

Năm 2017 đánh dấu những bước phát triển mới trong vai trò diễn viên của Sam. Người đẹp tham gia nhiều dự án phim ảnh để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Tối 31.12, chương trình Heniken Countdown đã thu hút sự tham gia của nhiều ngôi sao của làng giải trí. Trong đó, Sam cũng là một khách mời đặc biệt. Cô diện chiếc váy trắng thanh lịch khoe vóc dáng thon gọn và rất gợi cảm.

Năm 2017, đánh dấu những bước phát triển mới trong vai trò diễn viên của Sam. Cô tham gia nhiều dự án phim ảnh để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Sam hầu như xuất hiện dày đặc xuyên suốt 1 năm trên sóng truyền hình với các dự án Cô Thắm về làng, Gia đình là số 1… 2018 tiếp tục sẽ là một năm bứt phá của Sam.

Lần đầu tiên, Sam đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh “Siêu sao siêu ngố” cùng với danh hài Trường Giang và được dự đoán sẽ là “bom tấn” của mùa Tết này. Bên cạnh đó, các dự án truyền hình cũng vẫn được Sam theo đuổi. Sam luôn dành thời gian của mình ở phim trường và cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Bên cạnh đó, công việc kinh doanh cũng đang rất thuận lợi khiến Sam cảm thấy có thêm những động lực để chạy thật nhanh trong năm 2018 này.

Cùng với ca sĩ Lê Hiếu
Sam khoe dáng quyến rũ tại lễ hội countdown sau lùm xùm chuyện tình cảm
Rate this post