Sàn gỗ hiện đại so găng cùng sàn lát gạch truyền thống

Với những khách hàng có nhu cầu hoàn thiện nội thất hay căn hộ được chủ đầu tư bàn giao thô, việc đầu tiên phải lựa chọn đó là lát sàn loại nào là phù hợp.

sàn gỗ

Trước đây, hầu hết các gia đình Việt đều chọn lát nền bằng gạch cho căn hộ của mình bởi tính thuận tiện, độ bền và thông dụng của nó thì nay, sàn gỗ công nghiệp đã lên ngôi và cho người tiêu dùng thêm sự lựa chọn khác.

Những năm gần đây, sàn gỗ có nhiều thay đổi rõ rệt về màu sắc, mẫu mã, chủng loại… Cùng những ưu điểm riêng biệt vượt trội, nó dần trở thành xu hướng yêu thích của các căn hộ chung cư trong các gia đình trẻ.

Với kỹ thuật hiện đại ngày nay, sàn gỗ công nghiệp đã có độ bền khá cao, kết hợp thi công ván sàn tốt khách hàng hoàn toàn có thể loại trừ khả năng phồng rộp, bong tróc của sàn gỗ công nghiệp và mang đến, mặt sàn không những sạch bóng, mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông mà còn cho ngôi nhà một mặt phẳng hoàn hảo không có một khe hở.

Bên cạnh đó, có nhiều lựa chọn cho rằng sàn gạch không bị ngấm nước và có thể lau rửa thoải mái hơn sàn gỗ. Nhưng thực tế cho thấy, khí hậu Việt Nam là nồm ẩm, việc lát gạch cho sàn nhà không những làm nền nhà đổ mồ hôi, tạo nên những vũng nước đọng trong nhà gây mất thẩm mỹ, nguy hiểm cho trẻ nhỏ cùng người lớn tuổi mà còn khiến những nội thất trong nhà như tủ, bàn ghế… cũng dễ bị mốc, hư hỏng mỗi khi nồm về.

Ngược lại, với sàn gỗ công nghiệp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi trời nồm bởi sàn nhà không bị đổ mồ hôi như gạch lát nền. Do ván sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt như loại ván sàn gỗ Thụy Sĩ có khả năng chịu nước đến 72 giờ (đây là loại sàn gỗ có khả năng chịu nước lâu nhất trên thế giới), vì vậy khách hàng có thể lau rửa thoải mái mà không sợ mặt sàn bị bong tróc.

Ngoài ra, sự khác biệt rõ ràng của gạch lát và sàn gỗ công nghiệp có thể dễ dàng nhận thấy nhất đó là khả năng thích ứng với thời tiết. Nếu như gạch lát chỉ mát mẻ vào mùa hè còn mùa đông thì cực lạnh, người dùng phải dùng đến thảm trải sàn, đi dép trong nhà để chống lạnh thì ở sàn gỗ công nghiệp, người dùng sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi được hưởng thị không gian ấm áp vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè.

Thêm vào đó, sàn gỗ công nghiệp cũng không hề thua kém gạch lát sàn về giá cả, độ phong phú và đa dạng, về mẫu mã và kiểu dáng. Sàn gỗ đã không chỉ dừng lại ở các màu sắc như nâu trầm, vàng nâu, sàn gỗ công nghiệp đã có nhiều màu sắc đa dạng như ánh hồng, họa tiết trang trí tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Sàn gỗ hiện đại so găng cùng sàn lát gạch truyền thống
Rate this post