Thiết kế của iPhone 8 có được như những gì iFan mong đợi?

Với truyền thống ra mắt các siêu phẩm vào mùa thu của nhà Apple thì ngày ra mắt iPhone 8 không còn là nỗi băn khoăn của các iFan. Tuy nhiên, liệu thiết kế của iPhone 8 có thực sự đáng mong đợi? 

Tin đồn về thiết kế iPhone 8

iPhone 8 sắp ra mắt kèm theo hàng ngàn tin đồn. Theo như nhà phân tích JPMorgan iPhone 8 sẽ có màn hình 4mm nhỏ xung quanh màn hình như các phiên bản trước. Thay vào đó, iPhone 8 sẽ tương tự Galaxy S8 – Samsung với bảng điều khiển cạnh theo chiều ngang. Đây là bản thiết kế được rò rỉ hiện nay.

Tin đồn về thiết kế của iPhone 8
Tin đồn về thiết kế của iPhone 8

Có thể nói về cơ bản thiết kế của iPhone 8 sẽ không quá khác biệt so với các phiên bản trước. Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho hay iPhone 8 sẽ có vỏ kính thay cho vỏ nhôm như trước kia. Sau những phàn nàn về thiết kế của iPhone 7, trong lần này Apple đã quyết tâm thay đổi thiết kế của iPhone 8.

Những thay đổi đáng mong đợi trong thiết kế của iPhone 8

Một nguồn tin cho hay iPhone 8 sẽ sử dụng pin hình chữ L, cho công suất lớn hơn 30% so với các loại pin cũ. Hơn nữa, camera kép phía sau của iPhone 8 sẽ được đặt dọc thay vì xoay ngang như iPhone 7 Plus.

Sự thật thì hầu hết các chuyên gia phân tích vẫn chưa thể hiểu được dụng ý phía sau việc thay đổi này của Apple. Tuy nhiên, sự thay đổi này khiến chi phí sản xuất tăng thêm 75-80 USD/ sản phẩm, do đó giá của iPhone 8 sẽ có mức cao hơn.

Thiết kế của iPhone 8 liệu có đủ sức nâng lợi nhuận của nhà “Táo cắn dở”

Dù có sự thay đổi lớn trong thiết kế tuy nhiên có lẽ Apple đã có kế hoạch B nhằm tăng lợi nhuận sau sự cố lợi nhuận sụt giảm trong quý II/2017. Kế hoạch của Apple là sẽ bán iPhone 8 sẽ được bán song song cùng AirPods.

iPhone 8 có đủ sức nâng lợi nhuận cho Apple
iPhone 8 có đủ sức nâng lợi nhuận cho Apple

Có thể nói đây là một ý tưởng khá táo bạo. Việc bán cùng lúc iPhone 8 và AirPods sẽ giúp lợi nhuận của Apple tăng lên vọt sau một quý làm ăn không tốt của Apple. CEO Tim Cook cho hay chính vì chờ đợi iPhone 8 nên người dùng mới không sắm các phiên bản trước.

Tất cả các thông tin về iPhone 8 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại tintucshopdunk.com. Các iFan hãy cùng đón chờ siêu phẩm này trong tháng 9 sắp tới nhé. Hy vọng iPhone 8 sẽ vừa lòng tất cả mọi người ngay cả với những iFan khó tính nhất.

Nguồn: ShopDunk – Chuỗi siêu thị Apple

Thiết kế của iPhone 8 có được như những gì iFan mong đợi?
Rate this post