Thiều Bảo Trâm ấn tượng với tóc bạch kim tại sự kiện

“Bạn gái tin đồn” của Sơn Tùng M-TP cá tính khoe đôi chân dài cùng với phong cách thời trang không thua kém ai.

Chiều ngày 18/11, Thiều Bảo Trâm xuất hiện tại buổi triển lãm Fit Is Beautiful, đây là chiến dịch nhằm tôn vinh vẻ đẹp khỏe khoắn và tự tin của người phụ nữ do California Fitness & Yoga Center tổ chức.

509A7191
Thiều Bảo Trâm khoe vóc dáng chuẩn.

509A7226

Nữ ca sĩ gây chú ý với bộ trang phục gợi cảm từ nhà thiết kế Kim Khanh. Toàn bộ chi tiết mảng sequin được cắt laser tạo độ sắc nét, công đoạn đính lên áo hoàn toàn được dệt bằng tay để tạo hoa văn chuyển màu đặc biệt: nâu đất, nâu, kem và gold.

509A7255
Thiều Bảo Trâm là một người tích cực tham gia thể dục thể thao để nâng cao hình thể.

509A7234

Là một trong những nghệ sĩ rất chăm chỉ tập thể dục và rèn luyện sức khoẻ, được đồng hành cũng sự kiện Thiều Bảo Trâm cho biết cô rất lấy làm vinh dự vì đây không chỉ là sự kiện tuyên truyền về nhận thức bảo vệ sức khoẻ mà còn là buổi triển lãm quyên góp. Hy vọng buổi triển lãm sẽ diễn ra tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng của mọi người để mang đến nhiều phần quà ý nghĩa đến các em bé nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn.

509A7283 509A7286

Chia sẻ về dự án sắp tới, Thiều Bảo Trâm cho biết cô đang gấp rút hoàn thành MV cho ca khúc tiếp tục do chính mình sáng tác dự kiến sẽ cho ra mắt vào cuối tháng 11.

 

Thiều Bảo Trâm ấn tượng với tóc bạch kim tại sự kiện
Rate this post