Thuỷ Top cùng các thủ lĩnh ra mắt công ty giải trí truyền thông

Sau thời gian ấp ủ, nữ ca sĩ Huỳnh Minh Thủy (Thủy Top) cùng cộng sự của mình chính thức ra mắt Công ty Truyền thông Giải trí T Entertainment tại một trong những trung tâm sang trọng bậc nhất tại TPHCM. Cô cũng cho biết là sẽ triển khai ngay những dự án mới của công ty trong tháng 6 tới đây.

Tham gia buổi ra mắt giới thiệu Công ty của Huỳnh Minh Thủy có sự góp mặt của nhiều bạn bè, doanh nhân, đối tác cũng như nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Vợ chồng Jennifer Phạm, Lưu Thiên Hương, Lưu Hương Giang, Phạm Quỳnh Anh, Đinh Phương Ánh, diễn viên Kim Tuyến,ntk Huy Trần, ntk Kim Khanh,..

Bên cạnh đóm chương trình còn có sự tham dự của nhiều doanh nhân nổi tiếng như Doanh Nhân Dương Quốc Nam, Doanh Nhân Bảo Phương…

Thủy Top ủ mưu lên chức thủ lĩnh sau thời gian vắng bóng

Cũng trong khuôn khổ buổi tiệc đã diễn ra lễ ký kết hợp tác của T Entertainment với Công ty Truyền thông Giải trí MOT Hàn quốc và nhà đầu tư chiến lược là một doanh nhân nổi tiếng tại tp HCM.

Được đào tạo bài bản và trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại các môi trường chuyên môn cả trong nước và tại nhiều quốc gia lớn nổi tiếng trên thế giới, cổ đông sáng lập của T-Entertainment luôn coi mục tiêu vượt qua những chuẩn mực rập khuôn để tạo nên những sản phẩm truyền thông giải trí thực sự khác biệt, là một sứ mệnh.

Theo đó, các dịch vụ được triển khai bởi T Entertainment bao gồm: tư vấn xây dựng thương hiệu, chiến lược giải pháp marketing truyền thông, digital và social media, tổ chức sự kiện, quản lý KOL…ở phân khúc thị trường cao cấp sẽ được T cam kết chất lượng vượt trội. Tiêu chí hoạt động của T-Entertainment là luôn lựa chọn khách hàng một cách kỹ lưỡng để nâng cao hiệu quả dịch vụ.

Tại sự kiện, Thuỷ Top cho biết là cô vô cùng hạnh phúc và xúc động: “T Entertainment đối với tôi là đứa con tinh thần mà tôi ấp ủ suốt bao nhiêu năm. Và ngày hôm nay, buổi tiệc đánh dấu sự ra đời của T, sự có mặt của quý vị là niềm động viên cổ vũ tinh thần quý giá với tôi”.

Thủy Top luôn biết mang đến những bất ngờ dành cho công chúng với những dự án khẳng định những bước tiến của mình trong nhiều vai trò khác nhau. Với cô, không có điều gì ý nghĩa hơn là được làm những điều mình thích. Không có điều gì tuyệt vời hơn là có những cộng sự, là những cổ đông sáng lập cùng chí hướng đồng hành.

“T Entertainment là một công ty truyền thông giải trí ra đời muộn, nhưng không chậm. Vì bất kỳ thời điểm nào, nếu bạn dám đầu tư, bạn có một ekip nhân tài hùng hậu giỏi chuyên môn, bạn bản lĩnh đương đầu với rủi ro, bạn sẽ có cơ hội chiến thắng. Và tôi tin, chúng tôi, Minh Thuỷ, Huyền Thương, Đức Thăng, Hiếu Tâm, Quang Trường…những cái tên đã và sẽ là một thương hiệu trên thương trường và giới giải trí, sẽ nắm bắt mọi cơ hội để T Entertainment giữ vị trí độc tôn về sự khác biệt và sáng tạo, ở mỗi một dự án giải trí truyền thông mà chúng tôi sẽ triển khai ngay trong tháng 6 này.” – cô phát biểu tại sự kiện.

Nhân đây, Huỳnh Minh Thủy cũng dành lời tri ân trước tiên ba mẹ và gia đình, những người sinh ra cô và chắp cánh cho cô thực hiện những ước mơ của mình, cả vật chất lẫn tinh thần. Mặc dù chưa bao giờ họ có mặt trong những buổi xuất hiện của cô với công chúng mà luôn đứng đằng sau để hậu thuẫn cho nữ ca sĩ bất cứ khi nào cô cần họ. Cũng như toàn thể những vị quan khách, truyền thông có mặt để tiếp thêm động lực cho cô trong hành trình sắp tới của mình.

Được biết đến với hình ảnh một nữ doanh nhân sở hữu vẻ đẹp Á đông thuần khiết sang trọng, quý phái và đã xây dựng được tên tuổi ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, mới đây, Cheng Bảo Phương quyết định đầu tư vào một dự án mới của Thuỷ Top, công ty truyền thông giải trí T Entertainment.

CBL8Q1382

Trong tháng 6.2018, ngay sau khi ra mắt, doanh nhân Cheng Bảo Phương và T Entertainment của Thuỷ Top sẽ kết hợp trình làng dự án format show giải trí đầu tiên, hứa hẹn mang lại sự đột phá đầy sáng tạo và những điều mới lạ làm phong phú thêm thị trường giải trí vốn gần như đóng băng bấy lâu nay tại Việt nam.

IMGL9565

Chia sẻ trong buổi tiệc Dare to bee Free ra mắt T Entertainment, nữ doanh nhân Cheng Bảo Phương cho biết: “Kinh doanh đối với tôi là một niềm đam mê vô tận và tôi luôn muốn chinh phục những lĩnh vực mới để thử sức mình. Tôi thích sự sáng tạo, thích những dự án đầu tư mạo hiểm nhưng phá cách và có thông điệp rõ ràng. Tôi chọn đầu tư vào T Entertainment vì thấy những lãnh đạo trẻ của họ đều có tính cách giống tôi, dám đương đầu với rủi ro để thực hiện bằng được những ước mơ”.

Trong năm nay, cô cho biết cũng sẽ triển khai hai lĩnh vực mới mà cô đã ấp ủ từ rất lâu, đó là Công ty thiết kế cao cấp hợp tác với một vị kiến trúc sư trưởng và công ty chuyên phân phối các sản phẩm dược liệu quý hiếm của con đường tơ lụa, là nơi cô bén duyên với Phật pháp nhiều năm trước đây.

IMGL9711

Jeong wook park được biết đến như một nhạc sỹ khá danh tiếng tại Hàn quốc chuyên viết nhạc và bài hát cho phim. Anh cũng là “ông bầu” của khá nhiều ngôi sao K Pop hàn quốc hiện nay. Một số nhạc và ca khúc trong các phim nổi tiếng tại Hàn quốc phải kể đến như Secret Garden, Iris, Bad Love, Nice Guy, She was pretty… đã được xếp hạng đầu trong hầu hết các bảng xếp hạng Âm nhạc của Hàn quốc sau khi ra mắt. Hiện, anh đang là một trong số nhạc sỹ ăn khách nhất tại Hàn quốc, được rất nhiều các ngôi sao tên tuổi đặt hành ca khúc.

CBL8Q1655

Với thế mạnh là ông bầu của các ca sỹ có thứ hạng tại K Pop, Park đã cùng người bạn đời của mình thành lập nên công ty giải trí truyền thông MOT, hiện đang quản lý một số lượng lớn các ngôi sao và nhóm nhạc Hàn quốc, phát hiện và đào tạc các tài năng âm nhạc trẻ K Pop, tổ chức sự kiện và các lễ hội âm nhạc có uy tín tại xứ sở Kim chi.

Có mối quan hệ thân thiết các thành viên chủ chốt của T Entertainment và sau nhiều hợp tác có kết quả, MOT đã chính thức nhận lời ký hợp tác chiến lược với T Entertainment để cùng phát triển thị trường trao đổi các ngôi sao ca nhạc, soạn nhạc phim, đào tạo tài năng âm nhạc và đồng sản xuất thực hiện các lễ hội văn hoá giữa hai nước Việt Hàn.

Thuỷ Top cùng các thủ lĩnh ra mắt công ty giải trí truyền thông
Rate this post