Tinh dầu đuổi muỗi cho bé BYEMOS: Chia tay vĩnh viễn Zika

Thời gian gần đây dịch Zika hoành hành trên diện rộng, đặc biệt là tại TPHCM đã ghi nhận số ca nhiễm virus Zika tại 23/24 quận huyện. Nguyên nhân của dịch Zika bắt nguồn từ một thứ: muỗi.

Tinh dầu đuổi muỗi BYEMOS: Chia tay vĩnh viễn đại dịch Zika

Muỗi thực sự là nỗi lo âu đối với các thai phụ, các bà mẹ có con nhỏ. Các mẹ tìm mọi giải pháp như diệt lăng quăng, vệ sinh môi trường sống, mua các loại máy bắt muỗi, đuỗi muỗi nhưng cuối cùng muỗi vẫn còn đó và các bé tiếp tục là nạn nhân của chúng.

Rất ít mẹ biết đến khả năng đuỗi muỗi tuyệt vời của một số loại tinh dầu như tinh dầu sả đuỗi muỗi, tinh dầu tràm đuỗi muỗi, tinh dầu bạc hà đuỗi muỗi, tinh dầu quế đuỗi muỗi, tinh dầu bưởi đuỗi muỗi, tinh dầu oải hương đuỗi muỗi, … nhưng để mua được tinh dầu nguyên chất, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe thì cũng khá khó khăn. Vì lẽ đó, các mẹ tìm đến những loại tinh dầu có nguồn gốc từ nước ngoài như tinh dầu đuỗi muỗi Nhật Bản, tinh dầu đuỗi muỗi của Nga, …

Tinh dầu đuỗi muỗi

Nhận thấy vấn đề trên, MOGO Shop với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc từ thiên nhiên đã kết hợp với công ty Cổ phần Kỹ nghệ Lam Hà cho ra đời bộ sản phẩm BYEMOS.

BYEMOS không những là tinh dầu đuỗi muỗi mà còn là tinh dầu đuỗi các loại côn trùng khác như gián, kiến, vắt, bọ chét, … Tinh dầu đuỗi côn trùng BYEMOS có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên (chiết xuất từ oải hương, sả, chanh, long não, đàn hương, ngọc am) và 100% là nguyên chất. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng thức tại các cơ quan chức năng, đảm bảo không ảnh hưởng đến cơ thể người bao gồm cả phụ nữ mang thai và trẻ em trên 3 tháng tuổi.

Kết quả kiểm nghiệm bộ sản phẩm tinh dầu đuỗi muỗi BYEMOS

Thông thường khi bạn mua tinh dầu về đuỗi muỗi sẽ phát sinh thêm chi phí mua đèn xông tinh dầu hoặc máy xông tinh dầu. Với sự sáng và ứng dụng thực tiễn, BYEMOS sẽ giúp bạn không phải tốn tiền mua đèn xông tinh dầu lại còn đưa ra giải pháp bảo vệ con bạn trước sự tấn công của muỗi mọi lúc mọi nơi. Đó là:

Vòng chống muỗi

Nếu bạn sử dụng đèn xông tinh dầu thì rõ ràng vị trí đèn là cố định. Con trẻ hiếu động có thể chạy nhảy khắp nhà thì tinh dầu đó có thể đuỗi muỗi không? Với vòng chống muỗi đi kèm trong bộ sản phẩm BYEMOS thì cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn có thể cho vài giọt tinh dầu vào vòng, sau đó đeo vào cổ chân của trẻ, trong bán kính 5 mét từ cơ thể trẻ thì không những muỗi mà bất kỳ loại côn trùng nào cũng vô phương tiếp cận.

Bộ sản phẩm BYEMOS bao gồm:

– 2 vòng chống muỗi bằng chất liệu vải cotton có tính mềm, nhuộm bằng phẩm nhuộm không azo, có màng ngăn tinh dầu chống thấm xuống da.
– 1 chai tinh dầu BYEMOS 10ml.

Bộ sản phẩm tinh dầu đuỗi muỗi BYEMOS

Giá bán lẻ niêm yết trên toàn quốc: 145.000 đồng /bộ.

Bộ sản phẩm BYEMOS bạn có thể sử dụng từ 30 – 40 ngày tức là mỗi ngày bạn chỉ tốn hơn 3.000 đồng để:

  • Quên muỗi.
  • Quên gián, kiến, vắt, bọ chét.
  • Quên sốt xuất huyết.
  • Quên cả Zika.
  • Bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho con trẻ và cả gia đình.

Nếu bạn đăng ký ngay trong hôm nay, bạn sẽ được FREE SHIP trong nội thành TPHCM.

Liên hệ đặt hàng

MOGO Shop – Chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch

32 Nguyễn Văn Mại, P4, Q. Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: (08) 6659 4567 – Hotline: 0967 270 260
Email: lienhe@mogo.vn – Website: www.mogo.vn

Lưu ý:

1. Nếu sử dụng không hiệu quả hoặc bạn không thích BYEMOS vì bất cứ lý do gì, MOGO Shop cảm kết hoàn toàn 100% cho dù bạn đã sử dụng.

2. Nếu bạn chứng minh được sử dụng BYEMOS vẫn bị muỗi tấn công, MOGO Shop sẵn sàng bồi thường 10.000.000 đồng và lập tứt chấm dứt việc phân phối sản phẩm.

3. Nếu bạn vẫn còn ngờ vực về công dụng của BYEMOS, bạn vui lòng đăng ký thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ gởi sản phẩm mẫu để bạn dùng thử.

Tinh dầu đuổi muỗi cho bé BYEMOS: Chia tay vĩnh viễn Zika
Rate this post