Top 3 Biển quảng cáo lạ nhất thế giới

Biển quảng cáo là một trong những phương tiện gây ấn tượng về mặt thị giác mạnh mẽ nhất đối với khách hàng. Chưa kể đến chất lượng sản phẩm, biển quảng cáo độc đáo và ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng. Nắm bắt được điều đó, nhiều nhãn hiệu đã hết sức sáng tạo trong việc xây dựng ý tưởng các biển quảng cáo độc và lạ!

Quảng cáo thuốc nhuộm tóc Koleston

Có lẽ phải trao giải gấp cho chuyên gia sáng tạo của thuốc nhuộm tóc Koleston bởi biển quảng cáo độc đáo này. Mái tóc của cô gái thay đổi màu sắc tùy theo thời điểm trong ngày, rực rỡ sắc vàng lúc bình minh, sắc cam hoàng hôn và màu đen huyền bí khi trời tối. Có lẽ Koleston đã thành công khi giao công việc nhuộm tóc cho bầu trời.

Rực rỡ sắc vàng lúc bình minh

Quảng cáo bột giặt Ariel

Một tấm biển bị gãy vì mưa bão? Không phải đâu, hình dạng của biển quảng cáo bột giặt Ariel này hoàn toàn là chủ ý của nhà sản xuất đấy các bạn à! Slogan “Super Dex” nghĩa là siêu mềm, công dụng của bột giặt giúp mọi loại vải trở nên mềm mượt. Và ngay cả tấm biển quảng cáo bằng kim loại cũng mềm oặt khi có sự can thiệp của bột giặt Ariel.

Biển quảng cáo bột giặt Ariel vô cùng độc đáo

Quảng cáo bia tươi Carlsberg

Không một sự đánh giá chất lượng nào tốt bằng khách hàng được trực tiếp trải nghiệm. Nắm bắt được tâm lý đó, nhãn hiệu bia tươi Đan Mạch Carlsberg đã cho lắp một biển quảng cáo kèm một vòi rót bia tươi cho khách. Tin rằng với trải nghiệm uống bia thú vị này sẽ giúp nhiều khách hàng lựa chọn nhãn hiệu Carlsberg cho những bữa tiệc.

Khách hàng được thưởng thức bia tươi ngay tại biển quảng cáo của Carlsberg
Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được TTGĐ Online đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt@tiepthigiadinh.com.vn.
Top 3 Biển quảng cáo lạ nhất thế giới
Rate this post